bai-viet-quang-cao-trung-tam-tieng-anh

Bài viết quảng cáo trung tâm tiếng anh thu hút cần những gì?

Với thời đại mà người người cần học tiếng Anh, nhà nhà cần học tiếng Anh, có thể thấy nhu cầu học tiếng Anh đang tăng cao. Và cũng vì thế mà các trung tâm tiếng Anh “mọc” lên như nấm. Vậy làm thế nào để thú hút được những đối tượng này đến với trung tâm tiếng Anh của bạn? Hãy tham khảo những cách viết bài viết quảng cáo trung tâm tiếng Anh dưới đây. Bạn sẽ tìm được giải pháp cho riêng mình.

1. Bài viết quảng cáo trung tâm tiếng Anh dạng câu chuyện

Thời đại kỹ thuật số bùng nổ, các bài viết quảng cáo quá lộ liễu sẽ là điểm yếu chí mạng đối với các doanh nghiệp. Bởi truyền thông bằng quảng cáo trực tiếp đã quá “cũ mèm”, khiến người ta nhàm chán và không tin tưởng mấy. Vậy làm thế nào để làm mới quảng cáo và khiến bài quảng cáo cảu bạn đáng tin hơn? Hãy xây dựng những câu chuyện đời thường.

Các câu chuyện thương kích thích tính tò mò và có tính dẫn dắt cao. Và hãy lồng ghép thương hiệu trung tâm tiếng Anh của mình vào trong đó. Như vậy, độc giả sẽ lưu lại ở mẫu quảng cáo của bạn lâu hơn. Và dĩ nhiên, khả năng nhớ đến thương hiệu của bạn cũng cao hơn. Đầu tư viết content cho trung tâm tiếng anh thật chất lượng là cách làm tốt nhất để níu giữ khách hàng với thương hiệu của bạn.

2. Bài viết quảng cáo trung tâm tiếng Anh dạng cảnh báo

Các cảnh báo thường mang tính gây sốc, khiến người ta giật mình mà phải chú ý đến. Thông thường, các cảnh báo thường đi kèm với thông tin tiêu cực, yêu cầu mọi người cần tập trung cao độ. Tuy nhiên với bài viết quảng cáo, bạn có thể thay thông tin tiêu cực bằng thông điệp của doanh nghiệp. Một bài viết dạng cảnh báo nhưng lại không đi kèm thông tin tiêu cực sẽ khiến người ta bật cười thoải mái.

Vậy thì với một bài viết dạng cảnh báo như vậy, bạn hoàn toàn có thể khiến độc giả tập trung vào bài quảng cáo của mình. Vậy là bạn đã thành công tiếp cận với nhóm khách hàng mục tiêu.

3. Bài viết quảng cáo trung tâm tiếng Anh dạng Feedback

Như đã nói ở trên, các quảng cáo trực tiếp đang ngày càng mất đi phong độ vốn có, bởi đa số các quảng cáo đều là “nói quá” và không đáng tin cậy. Vậy thì làm sao mà bạn quảng cáo trung tâm tiếng Anh mà vẫn lấy được lòng tin từ nhóm khách hàng tiềm năng? Hay đăng những feedback của cựu học viên trung tâm về chất lượng của trung tâm ngoại ngữ.

Các feedback (lời phản hồi) từ những người đã từng trải nghiệm sẽ là căn cứ để người ta xem xét trung tâm ngoại ngữ của bạn có thật sự tốt như họ mong muốn.

>>> Đọc thêm: Quản lý Trung tâm tiếng anh không khó

4. Bài viết quảng cáo trung tâm tiếng Anh dạng giật tít

Một cách để “giật tít”, “câu view” đó chính là tạo nên một thông tin đáng kinh ngạc. Bạn hãy kích thích trí tò mò của khách hàng bằng cách đưa ra những title giật gân, khiến người ta phải tìm hiểu xem thực hư như thế nào. Và bằng cách khéo léo chèn thương hiệu vào bài viết quảng cáo. Bạn đã thành công tiếp cận nguồn khách hàng này.

Tuy vậy, các kiểu bài giật tít cũng cần kèm theo những thông tin hài hước. Để đem lại sự sảng khoái cho độc giả cũng như mang đúng phong cách của một bài quảng cáo tiêu chuẩn.

5. Bài quảng cáo trung tâm tiếng Anh kèm thông tin hữu ích

Với nhóm đối tượng cần học tiếng Anh, các thông tin về hữu ích về phương pháp học, từ vựng, ngữ pháp là rất cần thiết. Vậy thay vì quảng cáo bọn họ đến với trung tâm tiếng Anh của mình, bạn hãy để họ được trải nghiệm những kiến thức hữu ích đó thông qua các bài viết. 

Đôi khi một vài từ vựng mới lạ, hay một điểm ngữ pháp thú vị lại kích thích tính học hỏi của khách hàng. Và dĩ nhiên họ sẽ tìm đến đơn vị cung cấp những thông tin hữu ích này để học hỏi thêm.

Các bài viết quảng cáo trung tâm tiếng Anh rất đa dạng. Để có thể thu hút được khách hàng thông qua các bài viết quảng cáo, hãy thật khéo léo, đưa yếu tố chân thật vào bài viết của mình. Chắc chắn bạn sẽ thành công chinh phục được trái tim độc giả.

>>> Đọc thêm: Chia sẻ kinh nghiệm quản lý trung tâm ngoại ngữ