phan-mem-quan-ly-lop-hoc-mien-phi

Phần mềm quản lý lớp học miễn phí

Nhu cầu ứng dụng công nghệ kỹ thuật trong dạy học ngày một nâng cao. Một phần mềm quản lý lớp học sẽ là cơ sở giúp bạn nắm được thông tin về lớp học một cách khoa học và có hệ thống. Bên cạnh những chương trình quản lý giáo dục riêng biệt, bạn cũng có thể tự phát triển một hệ thống quản lý lớp học thông qua các phần mềm quản lý lớp học miễn phí sau.

1. Prezi

Với các giáo viên mà nói, kỹ năng soạn thảo, lên bài giảng là một kỹ năng rất quan trọng. Thay vì soạn thảo bằng Power Point thông thường, bạn có thể dùng Prezi để tạo nên sự khác biệt. Prezi là chương trình thiết kế bài giảng thông qua kỹ thuật zoom hình ảnh. Với hàng loạt hiệu ứng thiết kế cho các chủ đề đa dạng, bạn có thể gắn bài giảng với chủ đề tương đương để đem đến cho học viên những trải nghiệm thú vị với bài giảng.

2. KoolSoft E-Learning: trải nghiệm chương trình quản lý giáo dục tiên tiến

Các chương trình quản lý lớp học miễn phí đều hỗ trợ ít nhiều cho công tác quản lý giáo dục cũng như dạy học hiệu quả. Tuy nhiên, thật khó để hoạt động quản lý dễ dàng trên một nền tảng đa ứng dụng. Và tất nhiên, thật khó để một phần mềm quản lý free nào có thế đáp ứng được hết nhu cầu riêng của mỗi doanh nghiêp. Vậy tại sao không thử tạo một nền tảng với đầy đủ những tính năng mình mong muốn? Với KoolSoft, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác “làm chủ” một ứng dụng phần mềm quản lý lớp học E-Learning giúp bạn tối ưu hóa việc quản lý và đào tạo.

>>> Đọc thêm: Top các phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh tốt nhất

3. Google drive

“Ông lớn” Google chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng phải không nào? Bên cạnh cung cấp nền tảng tìm kiếm rộng nhất toàn cầu. Google cũng phát triển kho ứng dụng đồ sộ, tiện ích cho cả giáo viên lẫn các nhà quản lý. Và ngay cả các em học sinh cũng trải nghiệm được. Một trong số đó là Google Drive_kho lưu trữ thông tin đa dạng với dung lượng cực khủng. 

Thật vậy, bạn có thể tự do thiết kế giáo án, bài giảng dưới dạng trình chiếu, văn bản hay bảng tính đều được. Bạn cũng có thể tạo những kênh thăm dò, hay những trình thống kê cơ bản trên Google Drive. Ưu điểm của Google Drive đó là bạn không cần phải liên tục ấn “lưu” để lưu tệp đang soạn thảo. Bởi từng thao tác cùa bạn đều được Google trực tiếp lưu trong bộ nhớ Drive. Đây quả là một phần mềm quản lý lớp học miễn phí hữu ích.

4. Top Hat

Đây là hệ thống quản lý lớp học cực thông minh với nền tảng đa nhiệm. Giúp học sinh có hứng thú hơn với bài học cũng như các bài tập kèm theo. Thông qua Top Hat, giảng viên có thể tiếp cận, tương tác với học viên dễ hơn thông qua thiết bị cá nhân mỗi người. Có thể xem Top Hat như một lớp học với nhiều tính năng công nghệ sáng tạo vậy. 

>>> Đọc thêm: Chia sẻ kinh nghiệm quản lý trung tâm ngoại ngữ

5. Schoology

Schoology là ứng dụng hỗ trợ kết nối học sinh, phụ huynh và các giáo viên nhanh chóng, hiệu quả. Schoology đã dành giải CODie năm 2014 nhờ vào tính ưu việt của nó. Với Schoology, bạn có thể xây dựng hồ sơ học sinh, ứng dụng dạy học phân hóa, quản lý bài giảng của giáo viên cũng như bài tập các học sinh, …. Quá nhiều tính năng hữu ích cho một phần mềm quản lý lớp học free, bạn nghĩ thế nào?

6. Planboard

Planboard cũng là một ứng dụng quản lý lớp học được khá nhiều giáo viên yêu thích. Planboard như một bảng kế hoạch dạy và học khoa học và tối ưu dành học giảng viên và học sinh. Bạn dễ dàng theo dõi thời khóa biểu cụ thể của mình cùng với tình trạng hoàn thành công việc trong ngày thông qua Planboard. Vậy tại sao không thử trải nghiệm bảng kế hoạch công nghệ này nhỉ?

Các giải pháp dạy học trực tuyến mà KoolSoft chia sẻ trên đây  là toplist những ứng dụng phần mềm quản lý lớp học miễn phí được nhiều người tin dùng. Mặc dù có nhiều tính năng hấp dẫn, nhưng các phần mềm miễn phí sẽ khó có thể đáp ứng được toàn bộ các nhu cầu quản lý của bạn. Bạn có thể liên hệ ngay với KoolSoft để được trải nghiệm các ưu điểm vượt trội của phần mềm quản lý lớp học cao cấp.

Tầng 3, Lô NT KĐT mới Phùng Khoang, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm , Hà Nội 130301
Monday, Tuesday, Wednesday, Thursday, Friday, Saturday08:00 – 17:30
0983331246