phan-mem-quan-ly-lop-hoc

Phần mềm quản lý lớp học

Để quản lý một lớp học, hay quản lý một trung tâm ngoại ngữ bạn cần có hệ thống quản lý tiên tiến. Một phần mềm quản lý lớp học là rất cần thiết để tối ưu mọi hoạt động của lớp học. KoolSoft xin liệt kê top 6 phần mềm quản lý lớp học tốt nhất hiện nay.

1. Phần mềm quản lý lớp học Mona eLMS

Với một đơn vị giáo dục có lượng học viên lớn, Mona eLMS sẽ là một lựa chọn đúng đắn cho bạn. Mona eLMS có khả năng lưu trữ không giới hạn, tích hợp hàng loạt tính năng dành riêng cho từng đối tượng sử dụng. Vì vậy dù bạn là giáo viên, học sinh, hay phụ huynh học sinh đều có thể theo dõi chính xác chương trình học tập cũng như tiến độ công việc thông qua Mona eLMS. 

Nền tảng của Mona eLMS cho phép bạn quản lý lớp học một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Thông qua Mona eLMS, bạn có thể tạo, chỉnh sửa khóa học, lên lịch học,tính giờ dạy cho giảng viên, quản lý điểm danh, quản lý thu chi, tình trạng thu học phí,…Bản thân giảng viên của các lớp học cũng dễ dàng hơn trong công tác quản lý sĩ số, ra bài tập, gửi tài liệu học tập cho học viên của họ.

2. Phần mềm quản lý lớp học KoolSoft E-Learning

phan-mem-quan-ly-lop-hoc-mien-phi

Phần mềm quản lý lớp học miễn phí

Một trải nghiệm E-Learning toàn diện có thể kể đến ở đây nữa chính là KoolSoft. Là giải pháp nâng cao hiệu quả việc học thông qua sự tương tác giữa đơn vị dạy học và học sinh, KoolSoft khẳng định là đơn vị mà bạn có thể tin dùng. 

Không chỉ quản lý lớp học với các bài giảng, bài tập đơn thuần. KoolSoft còn mang đến các giải pháp quản lý tài chính, thu chi, quản lý nhân lực tối ưu. Thay vì sử dụng những chương trình khác nhau để giải bài toán tài chính. Một mình KoolSoft có thể tối ưu tất cả, là giải pháp phần mềm quản lý trung tâm tốt nhất hiện nay.

3. Phần mềm quản lý lớp học Socrative Teacher

Đây là phần mềm được khá nhiều trường học lớn nhỏ trong nước sử dụng. Bởi ứng dụng này tương đối dễ sử dụng, lại có bộ máy thống kê ưu việt. Socrative Teacher là phần mềm được các giáo viên yêu thích bởi họ được hỗ trợ khá nhiều trong công tác soạn giáo án thông qua phần mềm. 

Socrative Teacher sử dụng điện toán đám mây làm nguồn tư liệu khổng lồ, do đó giáo viên có được một công cụ thăm dò cực hữu ích cho công tác giảng dạy của họ. Đặc biệt hơn cả là hệ thống đánh giá năng lực học tập của học viên. Thông qua các bài học, mức độ tương tác cũng như các trò chơi lớn nhỏ thiết kế kèm bài giảng.

4. Phần mềm quản lý lớp học TeacherKit

Đây là phần mềm quản lý học sinh có thể sử dụng cho hầu hết mô hình giáo dục. Từ bậc mầm non đến đại học hay các trung tâm giáo dục tự chọn đều có thể sử dụng phần mềm này để quản lý học sinh của mình. 

Ưu điểm của TeacherKit đó là có dung lượng khá nhẹ, không cần đầu tư hệ thống công nghệ thông tin “khủng” để lưu trữ. Bạn có thể sử dụng phần mềm quản lý lớp học cho win 10 hay những phiên bản Ứng dụng này cho phép giảng viên, giáo viên quản lý mức độ chuyên cần của học sinh kèm theo hình ảnh trực quan. Chương trình còn hỗ trợ giáo viên liên lạc với phụ huynh học sinh dễ dàng hơn thông qua Skype hay email. 

5. Phần mềm quản lý lớp học MSF

MSF cũng là một phần mềm quản lý học tập khá dễ sử dụng và hiệu quả cao. Thông qua MSF, ban quản trị và giảng viên đều có thể tối ưu hóa công việc quản lý học sinh, học viên của mình. MSF là nền tảng liên lạc, kết nối tự động thông qua hệ hống điểm danh, đánh giá học tập, cùng những hình thức thưởng, phạt đi kèm.

6. Phần mềm quản lý lớp họcVnResource EBM Pro

VnResource EBM ra đời để đem đến cho các trung tâm ngoại ngữ, tin học, trường nghề,…một mô hình quản lý lớp học phù hợp với hình thức giáo dục ở Việt Nam. Phần mềm VnResource EBM không những đem lại trải nghiệm quản lý dễ dàng hơn. Mà còn hỗ trợ các kênh tiếp thị, marketing cho những doanh nghiệp giáo dục tư nhân. Phần mềm quản lý lớp học thông minh này có ưu điểm vượt bậc hơn cả khi hệ thống hóa được quy trình quản lý trung tâm giáo dục về cả giáo dục, tài chính, lẫn kinh doanh. Tuy nhiên, đây không phải là phần mềm quản lý khóa học miễn phí. Bạn sẽ cần đầu tư một chi phí nhỏ để trải nghiệm hệ thống có một không hai này.

Các phần mềm quản lý lớp học là giải pháp công nghệ giúp bạn quản lý trung tâm giáo dục của mình một cách hiệu quả. Dĩ nhiên, bạn cũng có thể tự xây dựng một hệ thống quản lý giáo dục cho riêng mình. Hãy để KoolSoft đồng hành cùng bạn xây dựng thương hiệu vững chắc cho hệ thống quản lý doanh nghiệp giáo dục của mình.