Phần mềm novi e-learning là công cụ hỗ dạy học trực tuyến thông minh và dễ dàng sử dụng. Đây là một phần mềm mới nên để hiểu hơn về phần mềm này chúng ta cùng đọc bài viết dưới đây nhé!

1. Phần mềm Novi – Elearning – Công cụ giáo dục thông minh trong đại dịch Covid 19

Trong thời gian vừa qua, đại dịch Covid 19 đang diễn ra ngày càng phức tạp gây nhiều trở ngại trong quá trình học tập, làm việc. Trước tình hình này, phần mềm novi e-learning ra đời đã giúp nhiều giáo viên, học sinh và những người đi làm vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ, công việc của mình hiệu quả.

Đặc tả IMS Learning Design (LD) là một ngôn ngữ để mô hình hóa các đơn vị nghiên cứu

Đặc tả IMS Learning Design (LD) là một ngôn ngữ để mô hình hóa các đơn vị nghiên cứu

Phần mềm novi e-learning ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý cũng như nhu cầu giảng dạy, học tập tại các trường học phù hợp với nhiều máy tính của các thầy cô giáo trong cấp học. Đây cũng được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực các giáo viên trong quá trình soạn bài theo tiêu chuẩn SCORM và tuân thủ những quy định mà Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa ra.

Xuất phát điểm là một phần mềm thế hệ sau, lại được tạo ra bởi người Việt nên phần mềm hỗ trợ giáo viên novi e-learning rất dễ sử dụng cùng với đó là giao diện đẹp mắt. thông minh phù hợp với cả những giáo viên không quá thông thạo công nghệ thông tin. Các định dạng đóng gói bài giảng cũng đa dạng theo tiêu chuẩn SCORM để các thầy cô lựa chọn nhiều định dạng xuất file phù hợp nhất cho mình.

Phần mềm novi e-learning ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý cũng như nhu cầu giảng dạy

Phần mềm novi e-learning ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý cũng như nhu cầu giảng dạy

>> Đọc thêm: Những yêu cầu cần có cho 1 hệ thống elearning

2. Vậy phần mềm Novi – Elearning có những tính năng nổi bật nào?

Nhắc đến phần mềm novi e-learning, nhiều thầy cô hào hứng về rất nhiều những tiện ích và tính năng nổi bật mà nó đem lại. Tiêu biểu trong đó là:

– Hệ thống thư viện bài giảng được lưu trữ trên mạng theo công nghệ điện toán đám mây giúp các giáo viên dễ dàng hơn trong quá trình tìm kiếm, sử dụng cũng như trong công tác soạn thảo giáo án nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy của mình. Công nghệ này giúp đem lại nhiều tính năng vượt trội như cài đặt nhanh chóng và dễ dàng. Các giáo viên có thể khai thác nguồn tài liệu giảng dạy của mình qua đây hoặc trực tiếp qua các kênh thông tin khác như Google hay Youtube.

Vậy phần mềm novi e-learning có những tính năng nổi bật nào?

Vậy phần mềm novi e-learning có những tính năng nổi bật nào?

– Phần mềm novi e-learning cũng sở hữu một hệ thống bài giảng phong phú với hơn 15.000 bài được chia thành các khối, các môn học và các chủ đề khác nhau phù hợp với khung chương trình mà Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa ra.  

– Thêm vào đó phần mềm này cũng sở hữu một kho dữ liệu đa dạng và phong phú với hơn 100.000 tư liệu giảng dạy bao gồm hình ảnh, âm thanh, video, …. Được xây dựng theo nội dung và khung chương trình mà Bộ Giáo dục đưa ra.

– Với từng đặc thù môn học khác nhau, phần mềm novi e-learning xây dựng nội dung phù hợp với môn học đó. Ví như phát âm chuẩn với môn Tiếng Anh, hỗ trợ hiệu quả trong quá trình học tập tiếng nước ngoài cho học sinh. Hay với tính năng vẽ đề thị hàng số, novi e-learning đem đến nhiều dạng đồ thị hàm số từ cơ bản đến phức tạp ,… Ngoài ra còn rất nhiều tính năng trong những môn học hấp dẫn khác.

Phần mềm novi e-learning cũng sở hữu một hệ thống bài giảng phong phú

Phần mềm novi e-learning cũng sở hữu một hệ thống bài giảng phong phú

– Thao tác soạn bài rất đơn giản với các tính năng đa dạng như chèn video, hình ảnh, âm thanh, lại được tích hợp trên bộ gõ Latex giúp toàn bộ quá trình diễn ra thuận tiện hơn.

– Đây cũng là phần mềm sở hữu nhiều hiệu ứng sinh động, hấp dẫn giúp bài giảng thu hút và đẹp mắt hơn.

– Giao diện trình chiếu của phần mềm novi e-learning rất thông minh và thân thiện. Các thầy cô có thể đổi thành nhiều dạng khác nhau sau cho đẹp mắt và thu hút nhất.

– Đóng gói bài giảng ra được nhiều định dạng khác nhau: phần mềm novi e-learning hỗ trợ xuất file ra dạng SCORM nhằm hỗ trợ học tập và giảng dạy trực tuyến; .html nhằm hỗ trợ tiếp cận trên web; và .exe hỗ trợ trên cả những máy tính mà không cài đặt phần mềm này.

Khi cài đặt phần mềm phần mềm novi e-learning bạn cần lưu ý: Phần mềm phần mềm novi e-learning là công hỗ trợ giáo viên nhưng khi sử dụng phần mềm này, bạn cần sự chấp thuận của doanh nghiệp chủ đầu tư phần mềm novi e-learning để nhận giấy phép đăng quý quyền sử dụng. Nghĩa là muốn sử dụng phần mềm này bạn sẽ phải mất phí. 

iao diện trình chiếu của phần mềm novi e-learning rất thông minh

Giao diện trình chiếu của phần mềm novi e-learning rất thông minh

Trên đây là một số thông tin giới thiệu bạn nên biết về phần mềm novi e-learning. Mong rằng những chia sẻ trên đã giúp bạn nắm rõ hơn về một trong những phần mềm hỗ trợ học và dạy trực tuyến rất hữu ích này.