Dự án SAT UP của Hola Academy

Dự án SAT UP của Hola Academy

Giới thiệu trung tâm HOLA  Academy

Trung tâm tư vấn du học và công nghệ giáo dục HOLA Academy được thành lập vào năm 2016, tập trung phát triển và đào tạo trình độ Anh ngữ của học sinh, sinh viên Việt Nam thông qua việc ôn luyện cho các kì thi chuẩn hóa quốc tế như IELTS, TOEFL hay SAT.

Với giá trị cốt lõi luôn đặt người học làm trung tâm, HOLA Academy tâm huyết để mang đến cho các em học sinh những trải nghiệm giáo dục chất lượng nhất với chi phí cạnh tranh nhất thị trường. Bên cạnh những lớp học tương tác trực tiếp với giảng viên giàu kinh nghiệm, HOLA Academy còn là đơn vị tiên phong xây dựng và phát triển phần mềm ôn luyện trực tuyến SAT (SAT UP) đầu tiên tại Việt Nam. Với sự giúp sức của các chuyên gia công nghệ tại Đại học Bách Khoa Hà Nội và các sinh viên đến từ nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới như Harvard, Chicago, Grinnell hay Minerva.

Dịch vụ tư vấn du học là một trong những hoạt động làm nên thương hiệu uy tín và tin cậy của HOLA Academytrong suốt 2 năm vừa qua. Trung tâm đã giúp đỡ thành công gần 100 học sinh đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau chinh phục thành công “Giấc mơ Mỹ” và các trường đại học hàng đầu tại Canada, Úc, Hàn Quốc với số học bổng/hỗ trợ tài chính từ 50% tới 100% (toàn phần) học phí và sinh hoạt phí.

Nội dung dự án SAT UP

SAT UP là phần mềm hỗ trợ ôn luyện bài thi chuẩn hóa SAT đầu tiên tại Việt Nam. SAT UP được xây dựng bởi các chuyên gia Kĩ thuật Phần mềm tại Đại học Bách Khoa Hà Nội (TS Nguyễn Thanh Hùng, cựu học sinh Chuyên Lam Sơn), KoolSoft E-Learning triển khai xây dựng và được chỉ đạo nội dung bởi Giám đốc Học thuật Ms. Thanh Mai Nguyen từ ĐH Harvard danh tiếng.

Qua gần 6 tháng khởi động, phần mềm đã thu hút gần 200 học sinh từ Việt Nam và Hoa Kì ở mọi lứa tuổi tham gia sử dụng ôn luyện cho kì thi chuẩn hóa của mình. Bảng vàng thành tích của học viên là những con số không nằm ngoài dự đoán: 1400, 1430, 1450, 1490, 1500, 1540,… Đặc biệt hơn, những kết quả này học sinh có được chỉ sau từ 2 – 4 tháng làm việc với phần mềm hệ thống.

SAT UP là sự tích hợp của 2 phương pháp học trực tuyến được ưa chuộng nhất hiện nay: Gia sư trực tuyến và làm việc trực tiếp với phần mềm hệ thống. Nghĩa là các em học sinh vừa có thể thực hiện các thao tác ôn luyện kiến thức dựa vào công nghệ hiện đại mà phần mềm được thiết kế sẵn như take-note (ghi chú), tra từ điển, xem gợi ý, bình luận câu hỏi, tra cứu lịch sử luyện tập, nhận diện lỗi sai,… mà còn được hỗ trợ bởi các gia sư trực tuyến với thời lượng 3 buổi/tuần (tại trung tâm nếu bạn ở Hà Nội, hoặc qua chức năng video call trên phần mềm nếu bạn ở các địa điểm khác).

Website: https://www.hola.edu.vn/

Liên hệ với chúng tôi:

Tầng 3, Lô NT KĐT mới Phùng Khoang, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm , Hà Nội 130301
Monday, Tuesday, Wednesday, Thursday, Friday, Saturday08:00 – 17:30
0983331246