xay-dung-he-thong-tuyen-sinh

Xây dựng hệ thống tuyển sinh tinh gọn cho trung tâm giáo dục

1. Cơ sở đào tạo của bạn có đang sử dụng Hệ thống Quản lý Tuyển sinh Truyền thống không?

Bạn có thực sự cần một Hệ thống Quản lý Tuyển sinh Trực tuyến không?

Trong thế giới hiện đại của chúng ta, có một kho kiến ​​thức sâu rộng là một cách quan trọng để thành công. Với thời gian không ngừng phát triển, việc nâng cấp tổ chức của bạn và cách tổ chức hoạt động luôn tốt hơn. Điều này không chỉ mang lại những lợi thế khác nhau mà còn giúp bạn đi trước các đối thủ cạnh tranh và phục vụ phụ huynh và học sinh một cách có tổ chức.

Quá trình nhập học yêu cầu xử lý khối lượng lớn dữ liệu có thể là một công việc cồng kềnh và tẻ nhạt. Quá trình nhập học ở các trường diễn ra mỗi năm một lần. Và họ phải đối mặt với rất nhiều thử thách trong giai đoạn đó.

Ví dụ như:

  • Độ chính xác của dữ liệu.
  • Không có sẵn nhân viên.
  • Áp lực nhiều hơn với Quản lý nhân viên.

Hàng năm có sự gia tăng số lượng sinh viên tìm kiếm nhập học vào các học viện như trường học, cao đẳng và đại học. Điều này dẫn đến áp lực rất lớn đối với bộ phận hành chính trong việc quản lý cũng như sắp xếp thủ tục xét tuyển. Hơn nữa, họ khó có thể thực hiện quy trình một cách chính xác và kịp thời.

Đến đây mô-đun tuyển sinh trực tuyến trong Phần mềm quản lý trường học được phát huy. Nó cung cấp một quy trình nhập học trơn tru, chính xác và chất lượng. Mô-đun xét tuyển được thiết kế theo cách để có thể dễ dàng quản lý quá trình xét tuyển vào một hoặc nhiều trường. Tuy nhiên, không cần bất kỳ chuyên môn nào để vận hành các mô-đun.

2. Những lợi ích hàng đầu bạn nhận được khi triển khai hệ thống tuyển sinh trực tuyến

  • Dễ áp dụng

Ngày nay thông tin là tất cả mọi thứ trong mọi lĩnh vực. Với điện thoại thông minh và các thiết bị hỗ trợ internet bổ sung, học sinh, phụ huynh và giáo viên đã quen với việc truy cập thông tin trên một nền tảng. Tuy nhiên, các ứng dụng trực tuyến không cần nhập dữ liệu thủ công và có thể được lưu trữ trực tiếp trong hệ thống. Bên cạnh đó, chúng rất dễ tìm kiếm, xử lý và quản lý.

Nhìn chung, chúng ta có thể nói rằng quá trình nhập học trở nên minh bạch và mọi người đều tham gia tích cực vào các hoạt động.

  • Nâng cao hiệu quả và độ chính xác

Với quy trình xét tuyển dựa trên giấy tờ thông thường, các trường nhận được hàng nghìn đơn đăng ký mỗi năm trong kỳ nhập học. Tuy nhiên, rất khó để xử lý dữ liệu và có nhiều khả năng bị lỗi hơn. Điều này sẽ ảnh hưởng đến độ chính xác cũng như hiệu quả của dữ liệu. Với mô-đun tuyển sinh trực tuyến, các ứng viên đủ điều kiện sẽ được nộp. Thật dễ dàng để quản lý dữ liệu vì nó có thể được quản lý theo các danh mục khác nhau mà không gặp bất kỳ lỗi nào.

Các trường thậm chí có thể giữ dữ liệu ở dạng phân loại như số lượng học sinh được lên lớp mỗi năm, tính toán tỷ lệ thành công, tình trạng thanh toán học phí và các chi tiết bổ sung trong tầm tay.

  • Thủ tục hợp lý hóa

Hệ thống quản lý hợp lý hóa việc nhập học cũng như thủ tục đăng ký. Họ triển khai các hệ thống dựa trên quy trình làm việc. Đó là lý do tại sao mọi tác vụ và hoạt động đều được thực hiện lần lượt mà không có bất kỳ độ trễ hoặc độ trễ nào. Để đảm bảo rằng tất cả các hoạt động bao gồm trong tuyển sinh được thực hiện mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Ngoài ra, các chức năng hiệu quả này đảm bảo rằng nhân viên và tất cả các bộ phận khác đều ở trên cùng một trang. Do đó, nó làm giảm nguy cơ chậm trễ và phức tạp không cần thiết.

  • Ít giấy tờ & chi phí in ấn

Ở trường, mọi người đều biết có bao nhiêu tiền đổ vào in và giấy mỗi năm. Từ phiếu nhập học, biên lai lệ phí, thông tin liên lạc chính thức và báo cáo tiến độ, một lượng lớn giấy được tiêu thụ hàng năm. Và chi phí mua, quản lý và in những khối lượng giấy khổng lồ như vậy là rất lớn.

Phần mềm quản lý trường học với các tính năng tích hợp, bạn có thể số hóa khuôn viên trường và các hoạt động học tập của mình. Điều này sẽ tiết kiệm rất nhiều giấy và chi phí in ấn. Đồng thời, hồ sơ của bạn sẽ đưa cửa hàng trực tuyến và do đó tiết kiệm nhiều giấy hơn.

3. Kết luận

Từ việc duy trì hồ sơ học sinh, tính phí, nhắc nhở qua tin nhắn SMS / email và các giao dịch bảo đảm, hệ thống quản lý trường học trực tuyến có thể là người thay đổi cuộc chơi cho trường học của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm tiết kiệm chi phí và hiệu quả, bạn có thể liên hệ với KoolSoft E-Learning. Đây là một trong những hệ thống phần mềm quản lý hàng đầu với các tính năng tích hợp sẵn như Quản lý phí, Quản lý Thư viện, Kiểm tra và nhiều tính năng khác. Điều này sẽ giúp bạn tối đa hóa năng suất, ROI cao và nhận được thông tin chi tiết theo thời gian thực tốt hơn để đưa ra quyết định tốt hơn.

Tóm lại, có thể kết luận rằng Hệ thống tuyển sinh trực tuyến hỗ trợ đội ngũ quản lý cũng như các ứng viên bằng cách làm cho quá trình nhập học nhanh chóng, dễ dàng hơn và trải nghiệm không phức tạp.