Cùng điểm danh Top 10 phần mềm LMS tốt nhất về cách chức năng và ưu điểm nổi bật của nó để lựa chọn cho mình một phần mềm LMS phù hợp nhất trong quản lý hệ thống giáo dục và học tập của mình bạn nhé. Cùng tìm hiểu ngay thôi nào!

Top 10 phần mềm LMS tốt nhất

Top 10 phần mềm LMS

1. TalentLMS

TalentLMS là một phần mềm được đánh giá là LMS tốt nhất và siêu dễ sử dụng trên thế giới. Hệ thống quản lý học tập dựa trên Cloud này cung cấp một giải pháp sẵn sàng sử dụng, nơi bạn chỉ cần đăng ký và thêm các khóa học để bật eLearning.

TalentLMS là một phần mềm mất phí nhưng cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí và các kế hoạch giá cả có thể tùy chỉnh dựa trên nhu cầu của doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể dễ dàng tổ chức đào tạo ảo thông qua TalentLMS và tích hợp các hội nghị ảo và phần mềm hội nghị truyền hình như Zoom into the LMS. Nó cũng cho phép bạn xây dựng các mô-đun khóa học hấp dẫn bằng cách tận dụng các phương tiện hiện có hoặc thông qua nội dung có sẵn trên internet.

TalentLMS

Top 10 phần mềm LMS

Các tính năng chính:

– Ready to Out of the Box – Tạo các khóa học mới, thêm người dùng và phát trực tiếp chỉ với một vài cú nhấp chuột.

– Cmi5 – Đặc tả dựa trên xAPI này tạo điều kiện cho việc trao đổi dữ liệu e Learning hiệu quả. Nó cũng xác định các quy tắc về khả năng tương tác để xem nội dung, quản lý phiên, xác thực, báo cáo và cấu trúc khóa học giữa LMS và Kho lưu trữ hồ sơ học tập.

– Kho lưu trữ tệp – Sắp xếp tệp, chia sẻ chúng với người dùng, tái sử dụng chúng cho các mô-đun học tập của bạn một cách dễ dàng.

– Công cụ đánh giá – Đánh giá sự tiến bộ của người học với nhiều loại bài kiểm tra và phân tích kết quả bài kiểm tra thông qua các báo cáo dữ liệu khác nhau.

Ưu điểm:

– Nó cho phép bạn tạo các chương trình giảng dạy cho người học một cách tự động với các lộ trình học tập bị hạn chế.

– Cung cấp sự kết hợp giữa Học trực tuyến và đào tạo do người hướng dẫn.

TOP 10 phần mềm LMS tốt nhất- Talent

TOP 10 phần mềm LMS tốt nhất- Talent

– Nó hỗ trợ lịch, tin nhắn cá nhân và diễn đàn thảo luận.

– Dễ dàng kiếm tiền từ các khóa học của bạn bằng cách bán chúng qua PayPal hoặc Stripe.

– Quản lý môi trường học tập của bạn bằng cách tách chúng thành các nhánh. Mỗi nhánh sẽ hoạt động như một thực thể riêng biệt với người dùng, khóa học và chủ đề riêng.

– Kiểm soát hoàn toàn việc quản lý nội dung và tạo nội dung.

– Kiểm soát tài liệu khóa học, tác giả khóa học và quản lý khóa học.

– Cung cấp khả năng thiết lập các mục tiêu học tập để phù hợp với nhu cầu đào tạo của bạn.

2. Koolsoft LMS

Koolsoft LMS là phần mềm quản lý học tập được thiết kế và phát triển bởi Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Koolsoft, đây là phần mềm quản lý học tập đầu tiên và tốt nhất tại Việt Nam. Đồng thời cũng là phần mềm được các thầy cô, nhà trường sử dụng nhiều nhất trong việc quản lý giáo dục và học tập.

Những tính năng nổi bật của Koolsoft LMS như sau:

– Hoàn toàn bằng tiếng Việt nên rất dễ sử dụng.

– Được phát triển và thiết kế theo hệ thống chuẩn quốc tế và linh động theo từng trường hợp quản lý giáo dục cụ thể.

Koolsoft LMS

Koolsoft LMS

– Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, hỗ trợ kỹ thuật liên tục trong thời gian dài.

– Quản lý quy trình học tập và giảng dạy thông minh và dễ dàng.

– Hỗ trợ tích hợp chức năng của các phần mềm E Learning khác.

– Điều chỉnh nội dung với các tình huống cụ thể một cách linh động.

– Dễ dàng tạo tài nguyên trong thời gian ngắn.

Ưu điểm:

– Được đánh giá là công cụ tuyệt vời trong quản lý giáo dục và đào tạo trực tuyến.

– Các khóa học hấp dẫn, thu hút.

– Thân thiện từ xa có thể thiết cận.

Koolsoft LMS

Top 10 phần mềm LMS tốt nhất – Koolsoft LMS

– Cải thiện thông tin quản lý

– Giao diện có thể định cấu hình với khả năng tương thích hoàn toàn với thiết bị di động

– Một công cụ tuyệt vời để triển khai học tập kết hợp

– Tự động hóa học

– Giúp việc học tập trên mạng xã hội trở nên dễ dàng

– Cài đặt nhanh chóng, phù hợp với mọi cấu hình máy tính.

– Thiết lập khóa đào tạo của bạn mà không cần hướng dẫn sử dụng

– Đào tạo luôn có sẵn trên đám mây

3. Moodle LMS

Moodle giúp bạn tạo trang web eLearning trong vòng vài phút. Nó được cung cấp với các hướng dẫn, tính năng, mô-đun đánh giá và báo cáo khác nhau. Nền tảng LMS thích ứng với các phương pháp giảng dạy khác nhau, bao gồm cả phương pháp dạy học trực tuyến hoặc kết hợp.

Moodle LMS

Moodle LMS

Giải pháp được lưu trữ trên máy chủ đám mây cho phép người học truy cập các khóa học và dữ liệu của người học từ mọi nơi trên bất kỳ thiết bị hỗ trợ internet nào. Thêm vào đó, nó cho phép sinh viên và giáo viên cộng tác dễ dàng. Về mặt hỗ trợ khách hàng, nó có một cộng đồng mạnh mẽ gồm các đối tác Moodle giúp các doanh nghiệp khắc phục lỗi và sự cố.

Vì nó là một nền tảng mã nguồn mở nên nó có sẵn miễn phí. Tuy nhiên, bạn sẽ phải mua gói trả phí của nó để được hỗ trợ tận tình.

Các tính năng chính:

– Cập nhật thường xuyên – Nó có một cộng đồng lớn các nhà phát triển để đảm bảo các tính năng mới và các bản vá bảo mật tiếp tục được cập nhật thường xuyên.

– Học tập tùy chỉnh – Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh vai trò người dùng hoặc quy trình để phù hợp với mô hình học tập.

– Máy chủ riêng – Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, moodle cung cấp tùy chọn triển khai phần mềm LMS trong máy chủ riêng.

Moodle LMS

Moodle LMS – Top 10 phần mềm LMS tốt nhất

Ưu điểm:

– Nó hỗ trợ số lượng người dùng không giới hạn.

– Moodle đi kèm với một bảng điều khiển được cá nhân hóa và tính năng báo cáo dữ liệu có thể tùy chỉnh.

– Đối với các tính năng bổ sung, nó cung cấp tích hợp với một số lượng lớn các plugin và tiện ích bổ sung.

– Nó cung cấp một giao diện người dùng thân thiện và đơn giản.

– Nó hỗ trợ cả Android và Windows.

4. Joomla LMS

JoomlaLMS được trang bị giao diện đa ngôn ngữ và có khả năng tùy biến cao để xây dựng thương hiệu tùy chỉnh. Nó tuân thủ các tiêu chuẩn e Learning dựa trên AICC và SCORM. Bạn cũng có thể cấu hình trang đầu của LMS.

Joomla LMS

Joomla LMS

Trên hết, nó cung cấp nhiều nhóm người dùng, vai trò và quản lý nhóm được tích hợp sẵn, cùng với hồ sơ người học có thể tùy chỉnh. Nó có khả năng xuất và nhập danh sách người dùng và cũng cung cấp nhiều tính năng được tích hợp sẵn và đăng ký.

JoomlaLMS cũng cho phép quản trị viên hỗ trợ các khóa học eLearning trong các danh mục khóa học khác nhau, bao gồm các danh mục bị hạn chế, phụ và phụ. Bạn cũng nhận được bản dùng thử miễn phí 30 ngày để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt.

Các tính năng chính:

– Quản lý vai trò người dùng – Nó cho phép quản trị viên quản lý vai trò người dùng trong thời gian thực và sửa đổi hoặc chỉ định vai trò người dùng theo yêu cầu.

– Khóa học đa phương tiện – Tạo các khóa học hấp dẫn và ấn tượng bằng cách tải lên các tệp có nhiều định dạng, bao gồm tệp âm thanh, .text, video, .zip, HTML, .pdf, liên kết và sự kiện thêm gói SCORM / AICC.

– Kiểm soát Hiển thị khóa học – Khởi chạy các khóa học trong chế độ xem Danh sách hoặc Lưới và chuyển đổi Chế độ sinh viên / giáo viên để xem khóa học trực tuyến từ quan điểm của người học.

Ưu điểm:

– Sử dụng lại nội dung học tập đã tải lên để tạo các mô-đun khóa học eLearning mới và tiết kiệm thời gian.

Chức năng của Joomla LMS

Chức năng của Joomla LMS

– Đặt thời gian sẵn có của khóa học và tài liệu và quản lý nó thông qua các cấp độ truy cập.

– Bạn có thể nhóm các khóa học theo danh mục hoặc danh mục phụ để tổ chức tốt hơn.

– Nó cho phép bạn tận dụng trình tạo khóa học nhúng để tạo các khóa học trực tuyến trong vòng vài phút.

– Lọc danh mục khóa học một cách khôn ngoan trong kết quả tìm kiếm để giúp sinh viên tìm các khóa học liên quan dễ dàng hơn.

5. Adobe Captivate Prime

Adobe Captivate Prime là một LMS từng đoạt giải thưởng được thiết kế để mang lại trải nghiệm học tập hiện đại. Nó cho phép các doanh nghiệp đào tạo hiệu quả các đối tác, nhân viên và khách hàng thông qua trải nghiệm học tập nâng cao và thú vị.

Nó cũng tận dụng cơ chế Học tập xã hội dựa trên AI để khuyến khích người học nghiên cứu trong quy trình làm việc thường xuyên của họ và cho phép các đồng nghiệp học hỏi lẫn nhau.

Adobe Captivate Prime

Adobe Captivate Prime

Các tính năng chính:

– Đào tạo Doanh nghiệp & Đối tác Mở rộng – Cho phép người học nâng cấp kỹ năng của họ và cộng tác với các tổ chức đối tác bằng cách mở rộng LMS ra hệ sinh thái bên ngoài.

– Giáo dục khách hàng – Cung cấp chương trình đào tạo cho khách hàng với trải nghiệm được cá nhân hóa thông qua các URL tùy chỉnh. Nó cũng cho phép bạn giữ cho người dùng tương tác và cập nhật nội dung mới nhất được phân phối trên bất kỳ thiết bị hoặc nền tảng nào.

– Bảng thảo luận – Cho phép người học đăng nội dung trên các bảng hiện có và tạo các bảng mới để phân nhóm dữ liệu và thông tin một cách hợp lý tùy thuộc vào nhóm công việc, kỹ năng hoặc chủ đề phù hợp.

Ưu điểm:

– Tất cả người học có quyền truy cập vào nguồn cấp dữ liệu xã hội của riêng họ, được sắp xếp bởi các hoạt động của những người đồng nghiệp mà họ đang theo dõi, bảng thảo luận và các chủ đề quan tâm.

Adobe Captivate Prime

Tính năng nổi bật của Adobe Captivate Prime

– Người học có thể dễ dàng tạo câu hỏi thăm dò và mời phản hồi từ những người dùng khác.

– Đánh dấu người dùng là Công khai, Riêng tư hoặc Hạn chế để kiểm soát khán giả có thể đóng góp vào cuộc thảo luận của bạn hay không.

– Theo dõi các chuyên gia về chủ đề hoặc các đồng nghiệp mà bạn chọn để xem hoạt động học tập của họ.

– Người học có thể đánh giá mức độ hoạt động của các bảng khác nhau để xác định bảng phù hợp.

6. LearnUpon LMS

LearnUpon là một LMS mạnh mẽ cung cấp rất nhiều tính năng ấn tượng, hỗ trợ đẳng cấp thế giới và bản dùng thử miễn phí cho tất cả các gói cao cấp của nó. Ngay cả khi bạn chưa quen với tính năng này, bạn có thể bắt đầu nhanh chóng bằng cách sử dụng tính năng kéo và thả trực quan – bạn phải tải lên và sắp xếp nội dung của mình.

Nó cũng cung cấp tích hợp chặt chẽ với một số công cụ hội thảo trên web để tạo điều kiện học tập kết hợp, bao gồm Zoom, Adobe Connect và GoToWebinar. Bạn cũng có thể dễ dàng thêm chương trình đào tạo do người hướng dẫn (ILT) hướng dẫn vào chương trình giảng dạy của mình hoặc tiến hành các buổi đào tạo trực tiếp một cách hiệu quả.

LearnUpon LMS

LearnUpon LMS

Các tính năng chính:

– Tự động hóa kỳ thi – Cho người học của bạn biết hiệu suất của họ bằng cách hiển thị ngay lập tức điểm số của các bài kiểm tra trực tuyến với tính năng tự động sửa.

– Khảo sát – Thu thập tất cả các thông tin liên quan và phản hồi về khóa học. Bạn cũng có thể tận dụng các báo cáo phân tích chi tiết để phân tích ý nghĩa của mọi câu trả lời.

– Chứng chỉ tùy chỉnh – Tạo chứng chỉ theo nguyên tắc xây dựng thương hiệu của bạn và khiến những người học có thành tích tốt hơn cảm thấy đặc biệt.

Ưu điểm:

– Nó tự động tạo chứng chỉ sau khi hoàn thành một mô-đun khóa học.

– Chuyển đổi và quản lý giữa các cổng khi được yêu cầu để đào tạo một số lượng lớn người một cách hiệu quả.

– Giao nhiệm vụ cho các bên liên quan khác nhau, bao gồm người quản lý, quản trị viên và người hướng dẫn trong cổng, để tiết kiệm thời gian.

LearnUpon LMS

Tính năng của LearnUpon LMS

– Dễ dàng tự động hóa các tác vụ dư thừa, bao gồm tạo người dùng, truy cập, đồng bộ hóa dữ liệu và đăng ký.

– Bạn có thể thêm LearnUpon làm ứng dụng được kết nối với Salesforce để có quyền truy cập vào dữ liệu đào tạo chính xác.

7. LearnDash LMS

LearnDash là một plugin LMS của WordPress cho phép bạn xuất bản các khóa học trực tuyến. Nó đi kèm với giao diện người dùng dễ điều hướng và tận dụng các loại bài đăng tùy chỉnh để tạo các mô-đun khóa học một cách dễ dàng.

Nó cho phép các doanh nghiệp tính phí truy cập nội dung eLearning theo nhiều cách. Thêm vào đó, nó được trang bị một thư viện mở rộng các tiện ích bổ sung chính thức và của bên thứ ba cùng với một số tùy chọn tích hợp để cho phép bạn tận dụng các tính năng bổ sung.

Hơn hết, nền tảng LMS dựa trên đám mây này cho phép các doanh nghiệp đăng các khóa học trực tuyến không giới hạn. Ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu, thì bạn cũng không có gì phải lo lắng vì nó cung cấp giao diện kéo và thả để tạo các khóa học mới và đăng nội dung eLearning trực tuyến một cách nhanh chóng.

Top 10 phần mềm LMS- LearnDash LMS

Các tính năng chính:

– Chế độ Tập trung – Cung cấp cho người học của bạn một môi trường học tập ảo chuyên dụng và để nội dung của bạn trở thành trọng tâm bằng cách loại bỏ tất cả các yếu tố gây xao nhãng.

– Điều kiện tiên quyết linh hoạt – Tính năng này giúp người học xác định họ cần tham gia các khóa học nào và theo thứ tự.

– Gói khóa học – Cung cấp một gói khóa học để kiếm tiền từ nội dung Học trực tuyến của bạn theo cách tốt hơn.

Ưu điểm:

– Bạn có tùy chọn để chọn trong số tám loại câu hỏi khác nhau để có nhiều câu đố hấp dẫn hơn.

– Nó cho phép bạn trao điểm khóa học cho người học khi họ hoàn thành một mô-đun khóa học hoặc đạt được cấp độ tiếp theo.

– Nó cung cấp tích hợp mạnh mẽ với Stripe, PayPal hoặc 2Checkout để giúp bạn kiếm tiền từ nền tảng eLearning của mình.

LearnDash LMS

Top 10 phần mềm LMS tốt nhất – LearnDash LMS

– Chạy nền tảng eLearning của bạn trên nhiều trang web với cùng hiệu quả.

– Nó hoàn toàn tương thích với các thiết bị di động, bao gồm máy tính bảng, điện thoại thông minh, máy tính xách tay, v.v.

– Tích hợp dễ dàng với WordPress và các trường hợp sử dụng chia sẻ xã hội thông qua các kênh truyền thông xã hội.

8. SkyPrep LMS

SkyPrep cho phép các doanh nghiệp tùy chỉnh giao diện eLearning của họ và tốt nhất cho việc đào tạo của công ty. Nó cho phép quản trị viên dễ dàng đưa vào biểu tượng doanh nghiệp, chọn chủ đề, chọn màu sắc, màn hình chào mừng, biểu tượng và hình ảnh theo yêu cầu xây dựng thương hiệu của họ. Nó cũng cung cấp tùy chỉnh chứng chỉ eLearning và URL tùy chỉnh.

Bạn có thể dễ dàng tải lên tệp e Learning, bao gồm tệp MS Office, PDF, video, liên kết nhúng và bản trình bày đa phương tiện.

Bạn có muốn tiết kiệm thời gian quý báu của mình không? Vì vậy, nó cũng cho phép quản trị viên sử dụng lại nội dung tương tự trong các khóa học khác, tiết kiệm nhiều thời gian. Trên hết, SkyPrep cung cấp các tính năng đánh giá và khảo sát mạnh mẽ được chấm điểm tự động.

Các tính năng chính:

– Báo cáo nâng cao – Nó cung cấp các báo cáo trực quan, nhiều cấp độ báo cáo và hồ sơ hiệu suất khóa học để đánh giá hiệu suất của người học một cách dễ dàng.

– Tích hợp mạnh mẽ – Bạn cũng nhận được một API mở để giúp tích hợp với các hệ thống mà bạn đang sử dụng trong văn phòng của mình.

SkyPrep LMS

SkyPrep LMS

– Bảo mật cấp doanh nghiệp – Nó bảo mật tất cả dữ liệu trong cơ sở hạ tầng đám mây an toàn được chứng nhận SSL và cung cấp toàn quyền kiểm soát truy cập của nền tảng.

Ưu điểm:

– Tùy chỉnh lộ trình học tập để hạn chế luồng khóa học.

– Nó tuân thủ PCI-DSS để cho phép các giao dịch an toàn.

– Nó cung cấp quyền truy cập vào một số khóa học đóng gói sẵn để giúp dễ dàng khởi chạy nền tảng eLearning.

– Bạn có thể dễ dàng đăng nhập thông qua các nền tảng xã hội khác, bao gồm Gmail, Facebook, Windows Live và LinkedIn.

– Nó cũng cung cấp đào tạo định kỳ tự quản lý.

9. Academy of Mine

Academy of Mine là một hệ thống quản lý học tập tất cả trong một tốt nhất để đào tạo và cấp chứng chỉ chuyên nghiệp. Ví dụ: một số trường hợp sử dụng của chúng liên quan đến đào tạo an toàn, đào tạo tuân thủ và giới thiệu nhân viên.

Academy of Mine

Top 10 phần mềm LMS tốt nhất – Academy of Mine

Để làm cho mọi thứ đơn giản hơn cho nhiều đối tượng mới làm quen, nó được hỗ trợ với trình tạo kéo và thả. Vì vậy, ngay cả khi bạn có ít hoặc không có kiến ​​thức kỹ thuật, thì bạn cũng có thể dễ dàng tạo các mô-đun khóa học mới.

Trình tạo trang web linh hoạt của nó cũng cho phép bạn tạo các trang web và trang đích không giới hạn cho trang web của mình trong vòng vài phút. Hơn hết, nó hoạt động trên nhiều thiết bị, bao gồm máy tính để bàn, iPhone, iPad và tất cả các thiết bị Android. Nó cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Anh, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp và tiếng Đức.

Các tính năng chính:

– Công cụ tiếp thị – Nó cung cấp tất cả các công cụ tiếp thị có liên quan cho Tiếp thị nội dung, Google Analytics, SEO, Nghiên cứu từ khóa, v.v.

– Bảng điều khiển dành cho sinh viên: Tích hợp hiệu quả bảng điều khiển dành cho sinh viên và giảng viên để theo dõi sự tiến bộ của người học và tối ưu hóa nội dung Học trực tuyến của bạn.

– Tính năng Drip: Tính năng này cho phép bạn kiểm soát đường dẫn của danh mục khóa học của bạn. Bạn cũng có thể mở khóa hoặc khóa nội dung dựa trên quyền và quy trình.

Công cụ tiếp thị

Công cụ tiếp thị

Ưu điểm:

– Cá nhân hóa LMS hoàn toàn mà không cần viết một dòng mã nào.

– Tạo một cửa hàng trực tuyến duy nhất cho nội dung eLearning của bạn bằng cách sử dụng các trang tùy chỉnh.

– Tự động hóa việc truy cập và đăng ký khóa học để tiết kiệm thời gian cho các nhiệm vụ quan trọng hơn.

– Nó sử dụng mã hóa TLS 2.0 và SSL để bảo vệ dữ liệu của bạn.

– Nó cũng cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7 và giới thiệu.

10. Docebo LMS

Là phần mềm LMS tốt nhất cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một hệ thống dựa trên AI để tự động hóa các nhiệm vụ dự phòng và tốn thời gian.

Docebo là một trong những hệ thống quản lý học tập được đánh giá cao nhất với danh sách khách hàng trải dài từ Thomson Reuters đến Bloomberg. Nó hoạt động dựa trên triết lý huấn luyện viên và chia sẻ và cung cấp một loạt các tính năng thiết thực.

Docebo LMS

Docebo LMS

Một trong những tính năng tuyệt vời của nó là nó cho phép các doanh nghiệp quản lý, tập trung và tổ chức các hoạt động học tập một cách hiệu quả – tạo ra trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Tính năng độc đáo của nó, Docebo Discover, Coach & Share , cho phép người học chia sẻ tài liệu học tập của riêng họ. Tính năng này cho phép họ mời đồng nghiệp của mình và xây dựng một cộng đồng người học trực tuyến.

Nó cũng tận dụng công nghệ do AI hỗ trợ để đảm bảo nội dung do người dùng tạo ra đến được với tất cả người học một cách dễ dàng.

Các tính năng chính:

– Báo cáo nâng cao – Dễ dàng theo dõi và đo lường tác động của chương trình đào tạo của bạn thông qua bảng điều khiển tùy chỉnh và các báo cáo sẽ chỉ giới thiệu dữ liệu được yêu cầu.

– Thương mại điện tử – Docebo cung cấp giao diện người dùng dễ sử dụng để cho phép người học duyệt và mua các mô-đun / danh mục nội dung học tập.

– Gamification – Tăng mức độ tương tác của người dùng bằng cách giới thiệu các yếu tố thú vị như huy hiệu, điểm và giải thưởng.

Ưu điểm:

– Nâng cao khả năng lưu giữ kiến ​​thức thông qua các cuộc thi và bảng xếp hạng.

Báo cáo nâng cao - Dễ dàng theo dõi và đo lường tác động của chương trình đào tạo

Báo cáo nâng cao – Dễ dàng theo dõi và đo lường tác động của chương trình đào tạo

– Nó cho phép bạn theo dõi và giám sát sự tham gia của người học từ một vị trí tập trung.

– Dễ dàng theo dõi hiệu suất, quản lý lịch trình và địa điểm lớp học, sự tham dự và chỉ định các khóa học cho người học và người hướng dẫn.

– Nó cho phép bạn tạo trải nghiệm người dùng tập trung vào việc học trong khi đáp ứng các nguyên tắc xây dựng thương hiệu của bạn.

– Bật tích hợp và tiện ích mở rộng ngay lập tức để mở rộng nền tảng của bạn ngay lập tức.

– Tuân thủ API Tin Can.

Trên đây là hệ thống các phần mềm LMS tốt nhất hiện nay bạn nên biết. Hy vọng rằng thông qua bài viết này bạn đã nắm được Top 10 phần mềm LMS tốt nhất quả đất cho mình.