toi-uu-hoat-dong-trung-tam-ngoai-ngu

Tối ưu hoạt động trung tâm ngoại ngữ với KoolSoft E-Learning

KoolSoft E-Learning là một phần mềm quản lý học tập(LMS) có thể được sử dụng bởi các cơ sở giáo dục và tổ chức để tự động hóa các hoạt động học tập điện tử (e-learning) của họ.

Vì tính đơn giản của nó, phần mềm quản lý trung tâm KoolSoft có thể được sử dụng bởi các khoa trong trường học, cao đẳng, giáo dục đại học và các tổ chức kinh doanh. Nếu tổ chức của bạn đang có kế hoạch số hóa toàn bộ quá trình học tập lần đầu tiên, KoolSoft là phần mềm phù hợp để bạn số hóa nội dung học tập và tự động hóa quá trình học tập.

Bài viết này là phần giới thiệu về các tính năng của KoolSoft E-Learning, sẽ giúp nhóm của bạn tối ưu hoạt động trung tâm đào tạo của mình.

1. Quản lý và bảo vệ quyền riêng tư của tổ chức

KoolSoft cho phép bạn tạo tổ chức và giới thiệu các khóa học dưới tên và thương hiệu của riêng bạn. Bạn có thể quyết định ai sẽ tham gia tổ chức của mình bằng cách điều chỉnh cài đặt bảo mật. Nếu tổ chức được định cấu hình là ẩn, tổ chức sẽ chỉ hiển thị với các thành viên và nếu được định cấu hình là đóng, tổ chức sẽ hiển thị với mọi người và họ chỉ có thể tham gia khi có lời mời.

2. Tăng năng suất thông qua quản lý người dùng và nhóm người dùng hiệu quả

Các tính năng quản lý người dùng trong KoolSoft giúp tăng năng suất thông qua các vai trò người dùng được xác định rõ. Các vai trò người dùng hiện có là Quản trị viên, Người hướng dẫn, Người đồng hướng dẫn và người học. Trong khi quản trị viên có thể quản lý tổ chức, con người và các khóa học của tổ chức, thì người hướng dẫn có thể xây dựng, giảng dạy và quản lý các khóa học.

Trong khi người học có thể tham gia và tham gia các khóa học, người đồng hướng dẫn có thể giúp người hướng dẫn quản lý các khóa học. Bạn có thể tạo nhóm người học và nhóm người hướng dẫn để đăng ký khóa học nhanh chóng và dễ dàng giao tiếp.

3. Tạo các khóa học hấp dẫn với trình chỉnh sửa khóa học dễ sử dụng

Bạn có thể tạo nội dung khóa học bằng trình chỉnh sửa khóa học dễ sử dụng có sẵn trong KoolSoft. Bạn có thể chèn nhiều dạng nội dung khác nhau như video, âm thanh, hình ảnh, văn bản, bản trình bày và tài liệu. Điều này sẽ giữ cho người học gắn bó với tài liệu khóa học. KoolSoft hỗ trợ âm thanh và video độ nét cao (HD).

Tính năng tự động lưu của KoolSoft giúp lưu quá trình tạo khóa học đang diễn ra và do đó bạn không phải lo lắng về việc mất nội dung. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng lại nội dung đã tải lên một lần cho một khóa học cho tất cả các khóa học trong toàn tổ chức. KoolSoft cũng có một trình soạn thảo phương trình mạnh mẽ để giúp tạo nội dung khóa học.

4. Quản lý hiệu quả các khóa học đã tạo

Tương tự như cài đặt quyền riêng tư của các tổ chức, một khóa học có thể được định cấu hình là mở, đóng và ẩn. Tính riêng tư của khóa học cùng với hệ thống phân cấp các phần và chủ đề bằng các công cụ kéo và thả cho phép bạn tổ chức khóa học một cách nhanh chóng và hiệu quả. Trong KoolSoft, bạn có thể thực hiện các thay đổi đối với một khóa học trong thời gian thực. Các thay đổi sẽ được công bố ngay lập tức mà không làm gián đoạn người học.

Tất nhiên, có một tính năng lịch sử phiên bản giúp bạn theo dõi các thay đổi được thực hiện đối với khóa học và khôi phục các phiên bản trước đây bất kỳ lúc nào. Người dạy cũng có thể xem tiến trình khóa học của người học. Tính năng xem trước giúp người tạo khóa học xem trước khóa học sẽ hiển thị với người học như thế nào. 

5. Quản lý giao tiếp

Luôn cập nhật về những gì đang diễn ra trong tổ chức và các khóa học của bạn bằng cách sử dụng email và thông báo trong ứng dụng trong KoolSoft. Trong KoolSoft, bạn có thể tiếp tục thảo luận ngay cả khi lớp học đã kết thúc. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng thông báo để liên lạc với nhiều người dùng cùng một lúc.

Có một tùy chọn để giao tiếp cho tất cả người học của một khóa học thông qua thông báo khóa học và tất cả những người học trong tổ chức thông qua thông báo của tổ chức. Tính năng nhắn tin trong ứng dụng của KoolSoft giúp giao tiếp hiệu quả giữa những người học trong một khóa học. Không cần email bên ngoài hoặc một nền tảng giao tiếp khác. Tất cả các cuộc thảo luận có thể được thực hiện trong chính KoolSoft. Các nhà quản lý trung tâm ngoại ngữ rất ưa thích tính năng tuyệt vời này của chúng tôi

6. Quản lý các bài đánh giá & câu hỏi

Tính năng đánh giá và câu đố trong KoolSoft giúp các giảng viên đo lường tiến trình của khóa học bằng cách thiết lập các loại đánh giá khác nhau cho các khóa học. Các đánh giá có thể là đánh giá cho điểm hoặc không cho điểm. Các loại câu hỏi trong bài đánh giá có thể là câu trả lời ngắn, câu trả lời mô tả, câu hỏi trắc nghiệm, điền vào chỗ trống và các loại tệp đính kèm.

Các tính năng được bao gồm trong chức năng đánh giá bao gồm lập lịch đánh giá, đánh giá tự động, đánh dấu từ khóa cho người đánh giá, cho điểm phủ định, hệ thống chấm điểm,gpa, đánh giá theo thời gian, tự đánh giá theo nhịp độ, nhập và sử dụng lại các câu hỏi đánh giá. Ngoài ra còn có các báo cáo chi tiết có sẵn để đo lường và so sánh hiệu suất của người học.

7. Ứng dụng iOS và Android để thúc đẩy quá trình học trực tuyến

Ứng dụng di động của KoolSoft có thể giúp bạn tối ưu hóa hoạt động dạy học trực tuyến trong tổ chức của mình bằng cách cho phép truy cập hầu hết các tính năng trên từ điện thoại di động của cá nhân.

Kết luận

Như bạn vừa đọc, các tính năng khác nhau có sẵn trong KoolSoft giúp tổ chức triển khai LMS (Hệ thống quản lý học tập) một cách hoàn hảo để tăng hiệu quả trong tổ chức của bạn. Nếu bạn đang muốn triển khai LMS lần đầu tiên hoặc dự định thay thế LMS hiện có của tổ chức mình, hãy dùng thử bản demo của KoolSoft hoặc liên hệ với chúng tôi.