Phần mềm tạo bài giảng e learning ispring suite 8 là sản phẩm đầu tiên trên thế giới kết hợp các tính năng: tạo khóa học điện tử, mô phỏng hội thoại, video, bài giảng và câu đố với nhau. Cùng khám phá về phần mềm tạo bài giảng e learning ispring suite 8 qua bài viết dưới đây để có những trải nghiệm rõ nét hơn về các tính năng hữu ích của nó bạn nhé!

1. Giới thiệu sơ lược về phần mềm soạn thảo bài giảng E – Learning ispring suite 8

Phần mềm tạo bài giảng e learning ispring suite 8 là sản phẩm của iSpring Solutions. Đây là nhà cung cấp phần mềm quốc tế cung cấp các công cụ chất lượng cao để phát triển eLearning. iSpring được biết đến với phần mềm được thiết kế xuất sắc để tạo ra các bài thuyết trình và khóa học eLearning thân thiện với thiết bị di động và được hơn 40.000 khách hàng từ 155 quốc gia yêu thích, bao gồm 148 công ty trong danh sách Fortune 500 như Google, HP, AT&T, Amazon, P&G và Boeing. Phương châm của iSpring là làm cho các công nghệ eLearning tiên tiến phù hợp với mọi người và giúp người dùng tận hưởng trải nghiệm học tập của họ.

Khám phá phần mềm tạo bài giảng e learning ispring suite 8

Khám phá phần mềm tạo bài giảng e learning ispring suite 8

Phần mềm tạo bài giảng e learning ispring suite 8 là sản phẩm đầu tiên trên thế giới kết hợp các tính năng: tạo khóa học điện tử, mô phỏng hội thoại, video, bài giảng và câu đố với nhau. Với nhiều chức năng hữu ích, thông minh của mình, phần mềm này được xem là phương tiện siêu tốc với nhiều tính năng. 

iSpring cung cấp bộ công cụ e Learning tối ưu với công nghệ chuyển đổi PPT tốt nhất trong lớp giúp lưu giữ hầu như tất cả các hiệu ứng chuyển tiếp và hoạt ảnh PowerPoint, cũng như các tính năng khác. Sản phẩm Suite có mức giá hợp lý với hỗ trợ kỹ thuật cấp chuyên gia. Thêm vào đó, iSpring Suite 8.1 giúp bạn cập nhật công nghệ hiện đại và tận hưởng Học tập điện tử của mình mọi lúc và mọi nơi. Người học của bạn luôn có thể truy cập các khóa học của họ trên thiết bị di động của họ. Với ứng dụng di động iSpring Play miễn phí, tất cả các khóa học và câu đố luôn sẵn sàng.

Phần mềm tạo bài giảng e learning ispring suite 8

Phần mềm tạo bài giảng e learning ispring suite 8

2. Những tiện ích nổi bật mà phần mềm soạn thảo bài giảng E – Learning ispring suite 8 sở hữu

Hàng năm, Brandon Hall Group ghi nhận những đóng góp trong lĩnh vực công nghệ học tập với Giải thưởng Brandon Hall danh giá. Các tổ chức đã đạt được kết quả đặc biệt với các chiến lược, quy trình, chương trình và công cụ của họ sẽ được vinh danh thông qua chương trình này. Và năm 2016, iSpring Suite đã giành được Giải thưởng Vàng của Tập đoàn Brandon Hall cho Sự xuất sắc trong công nghệ biên soạn nội dung với sản phẩm là phần mềm tạo bài giảng e learning ispring suite 8. iSpring Suite đã được ban giám khảo công nhận là công cụ thúc đẩy năng suất vì mất 25% thời gian để phát triển và xuất bản một khóa học so với các công cụ biên soạn khác.

iSpring Suite ban đầu đã trở nên phổ biến như một công cụ được ưa chuộng nhất để dễ dàng chuyển đổi các bài thuyết trình PowerPoint hiện có sang các khóa học trực tuyến. Nhưng trong những năm qua, công cụ đã được ứng biến với từng phiên bản kế tiếp. Phiên bản gần đây nhất của phần mềm tạo bài giảng e learning ispring suite 8.7, với việc cập nhật một số tính năng tuyệt vời mà các nhà phát triển e-learning muốn tự làm quen.

Những tiện ích nổi bật mà phần mềm tạo bài giảng e learning ispring suite 8 sở hữu

Những tiện ích nổi bật mà phần mềm tạo bài giảng e learning ispring suite 8 sở hữu

Chúng ta đã biết rằng iSpring có thể là người bạn tốt nhất của nhà phát triển e-learning vì các tính năng mà nó cung cấp. Điều gì làm cho phiên bản mới nhất của nó trở nên đặc biệt đến nỗi các nhà phát triển không thể ngừng say sưa về nó? Dưới đây là năm tính năng tuyệt vời của phần mềm tạo bài giảng e learning ispring suite 8 giúp nó trở thành ứng dụng chiến thắng trong số các công cụ tác giả.

2.1. Hỗ trợ e-learning tích hợp

Phần mềm tạo bài giảng e learning ispring suite 8 được sử dụng để chuyển đổi nhanh chóng các bài thuyết trình PowerPoint sang các khóa học trực tuyến. Với sự ra đời của một công cụ mới gọi là Thư viện Nội dung iSpring, việc phát triển nội dung e-learning nhanh hơn. Các nhà phát triển có thể xây dựng một khóa học một cách nhanh chóng bằng cách sử dụng các mẫu, ký tự, biểu tượng và đối tượng đồ họa được thiết kế sẵn mà không cần đào tạo tối thiểu hoặc không cần đào tạo. 

Lấy cảm hứng từ trò chơi Lego, iSpring Suite 8.7 giúp các nhà phát triển chọn các trang trình bày mà họ cần, nhanh chóng điền vào mỗi trang trình bày bằng văn bản, hình ảnh và phương tiện, do đó tăng tốc độ phát triển khóa học.

Hỗ trợ e-learning tích hợp

Hỗ trợ e-learning tích hợp

2.2. Học điện tử tức thì

Đã có lúc các nhà phát triển e-learning ước họ có thể biến một tài liệu, sách hướng dẫn hoặc một bài giảng thành một chương trình e-learning ngay lập tức. Điều này đã trở thành hiện thực với iSpring Suite 8.7.

iSpring Flip có thể được sử dụng để chuyển đổi các tệp Word, Pdf và PowerPoint thành sách điện tử tương tác nhanh chóng. Sách điện tử có định dạng HTML5 và có thể được tải lên trên LMS. Nó cũng hỗ trợ tính năng theo dõi để kiểm tra xem ai đã đọc ebook và đã đọc bao nhiêu trang.

2.3. Mô phỏng hội thoại thông minh

Cân nhắc rằng bạn đang thực hiện một khóa học e-learning cho một doanh nghiệp cần đào tạo nhân viên về các cuộc trò chuyện chuyên nghiệp, với khách hàng hoặc cộng sự. Trong những trường hợp như vậy, bạn có thể cần phải làm việc trên các mô phỏng hội thoại phân nhánh. iSpring TalkMaster giúp tạo cuộc trò chuyện dễ dàng. Bạn chỉ cần sắp xếp các câu hỏi và câu trả lời theo cấu trúc dạng cây, thêm nhân vật và nền từ Thư viện nội dung iSpring và bạn đã có sẵn mô phỏng cuộc trò chuyện trong nháy mắt.

Mô phỏng hội thoại thông minh

Mô phỏng hội thoại thông minh

2.4. Hỗ trợ hoạt ảnh nâng cao

Khóa học e-learning mà bạn phát triển có thể bao gồm các hình ảnh động. Khi người học đang xem hoạt hình và phải kết thúc khóa học đột ngột hoặc chuyển sang nhiệm vụ khác, thì lần sau khi xem hoạt ảnh, người đó phải bắt đầu lại từ đầu. Phần mềm tạo bài giảng e learning ispring suite 8 cung cấp hỗ trợ hoạt ảnh nâng cao, nơi người học có thể tiếp tục xem hoạt ảnh từ nơi anh ta dừng lại. Điều này có thể thực hiện được nhờ khả năng lưu các bước hoạt ảnh và trình kích hoạt của phiên bản 8.7.

>> Tham khảo: Phần mềm thiết kế bài giảng E – Learning cho bài giảng thêm hấp dẫn

2.5. Đánh giá tương tác

Phiên bản mới nhất của phần mềm tạo bài giảng e learning ispring suite 8 hỗ trợ tính điểm tích lũy. Với iSpring TalkMaster cập nhật, khi người học trải qua một cuộc đối thoại, họ sẽ được cộng điểm cho những câu trả lời đúng và nhận hình phạt cho những câu trả lời sai. Điểm tích lũy cuối cùng hiển thị mức độ học tập đã đạt được.

Phần mềm tạo bài giảng e learning ispring suite 8 đánh giá tương tác

Phần mềm tạo bài giảng e learning ispring suite 8 đánh giá tương tác

Bạn cũng có thể cho điểm một bài kiểm tra theo các nhóm câu hỏi. Ví dụ: khóa học e-learning của bạn có thể bao gồm các chủ đề khác nhau. Tất cả các câu hỏi liên quan đến một chủ đề cụ thể có thể được nhóm lại với nhau trong bài kiểm tra. Điều này giúp đo lường sự hiểu biết của người học đối với từng chủ đề riêng lẻ.

Với các công nghệ tiên tiến và các tính năng thú vị, phần mềm tạo bài giảng e learning ispring suite 8 được thiết lập để cách mạng hóa sự phát triển của các chương trình học tập điện tử trên toàn cầu. Trên đây là những chia sẻ thông minh về phần mềm thông minh bạn nên biết. Mong rằng qua bài viết này bạn đã nắm rõ được những thông tin hữu ích về phần mềm tạo bài giảng e learning ispring suite 8 này.