phan-mem-quan-ly-trung-tam-ngoai-ngu-mien-phi

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ miễn phí

Một phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ miễn phí sẽ hỗ trợ các trung tâm giáo dục rất nhiều để quản lý tốt doanh nghiệp của mình. Để trải nghiệm cũng như hiểu về cách vận hành một hệ thống giáo dục, các phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ sẽ là lựa chọn hàng đầu. Và dĩ nhiên, không phải thứ gì miễn phí cũng là “đồ dởm” đâu nhé. Dưới đây là top 4 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ “xịn xò” nhất:

1. eLingo

Elingo có thể nói là phần mềm sinh ra để hỗ trợ các doanh nghiệp giáo dục ngoại ngữ. Khi mà nền tảng của Elingo được xây dựng hoàn toàn cho việc quản lý học viên và tiến độ học tập. Thật vậy, Elingo là phần mềm cực kỳ dễ sử dụng cho cả giảng viên, học sinh lẫn các nhà lãnh đạo. 

Elingo sẽ hỗ trợ bạn khá tốt trong việc đăng ký học viên, tham dự, báo cáo tiến độ học tập. Lên lịch, xây dựng thời khóa biểu và cả theo dõi thanh toán học phí. Với các trung tâm ngoại ngữ mà nói, phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ miễn phí này thật siêu cấp tiện dụng.

2. Ayotree

Ayotree sử dụng điện toán đám mây làm công nghệ lưu trữ thông tin của mình. Và chính vì vậy, lượng thông tin lưu lại ửo Ayotree là cực khủng. Đa phần các phần mềm miễn phí thượng bị hạn chế về dung lượng. Chính vì vậy, với một phần mềm quả lý trung tâm ngoại ngữ miễn phí thì Ayotree là giải pháp quá tiện lợi.

Không những thế, với công nghệ điện toán đám mây, ta có thể dễ dàng đăng nhập cũng như kết nối, chia sẻ thông tin một cách dễ dàng.  Và còn gì tuyệt vời hơn khi mà học viên của bạn có thể trải nghiệm học tập mọi lúc, mọi nơi và bạn đều có thể quan sát tiến độ học tập của khách hàng. 

>>> Đọc thêm: Chia sẻ kinh nghiệm quản lý trung tâm ngoại ngữ

3. LearnCube

LearnCube là phần mềm hỗ trợ giảng dạy trực tiếp. Giúp kết nối các trung tâm ngoại ngữ với học viên một cách dễ dàng với hình thức dạy học online. Có lẽ bạn đã từng nghe đến LearnCube không dưới 1 lần bởi những tính năng ưu việt của nó. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng, LearnCube còn là một phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ free. Nó không chỉ hỗ trợ trong công tác giảng dạy, mà còn giúp bạn sắp xếp lịch học, đăng ký học viên, báo cáo tiến độ học tập,…thậm chí là xếp hạng giảng viên. 

Đặc biệt, LearnCube cho phép người dùng truy cập tất cả tài liệu mà không bị một mã khóa nào ngăn chặn. Và dĩ nhiên các công cụ cũng được chuyển ngữ dễ dàng cho từng ngôn ngữ khác nhau. 

4. ATL Software

ATL Software là phần mềm thiên về triển khai, kiểm soát hoạt động, quy trình thanh toán, tài chính,…của các trung tâm ngoại ngữ. Dù ít tập trung về cơ cấu giáo dục, tuy nhiên ATL Software lại hỗ trợ bạn tối đa các công cụ quản lý doanh nghiệp. Vì vậy bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian cho việc set up một quy trình chuẩn khi sử dụng ATL Software.