Vận hành một trung tâm ngoại ngữ là vô cùng phức tạp bởi cần đảm nhiệm đa nghiệp vụ, đặc biệt là khâu quản lý. Bên cạnh đó, không thể không kể đến vai trò xây dựng môi trường E-Learning thân thiện.

KoolSoft E-Learning ra đời như một xu thế tất yếu nhằm hỗ trợ các nhà quản lý, giúp họ dễ dàng vận hành và tối ưu giao diện cho học viên sử dụng. 

1. KoolSoft E-Learning xây dựng hệ thống học tập tối ưu tương tác 

Đào tạo online với ưu điểm mọi lúc mọi nơi đang là hình thức học phổ biến, đặc biệt là trong thời kỳ dịch bệnh. Tuy nhiên hình thức này cũng có nhiều hạn chế khiến cả học viên và trung tâm ngoại ngữ gặp khó. Trong đó rào cản lớn nhất chính là sự tương tác giữa giáo viên và học viên. 

koolsoft elearning xây dựng hệ thống học tập tối ưu tương tác

Koolsoft elearning xây dựng hệ thống học tập tối ưu tương tác

KoolSoft E-Learning đã xây dựng phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ tích hợp nhiều tính năng mang đến giải pháp hoàn hảo cho sự kết nối. Các giáo viên có thể thiết kế bài giảng của mình phong phú hơn với hình ảnh sắc nét, âm thanh chân thực kèm các slide và giáo trình động để thu hút học viên. 

Bên cạnh đó, các tính năng liên quan đến giơ tay phát biểu, thực hành tại chỗ hay tán thành, phản đối, tạo nhóm đều được tùy chỉnh thiết kế. Giáo viên không phải là người nói một mình trong lớp học. Thay vào đó, học viên tương tác lại liên tục, cùng chia sẻ, và trình bày ý kiến của mình. Các trung tâm hoàn toàn chủ động nêu ra ý tưởng để KoolSoft xây dựng kế hoạch thiết lập.

Từ đó việc học online đã dần mất đi khoảng cách và gần như các học viên như đang được ngồi học tại lớp. Việc này giúp giáo viên chủ động giảng dạy, có được nhiệt huyết đứng lớp và học viên có năng lượng học tập cũng như tăng khả năng tiếp nhận kiến thức.

2. KoolSoft E-Learning, giải pháp tối ưu môi trường học tập

Môi trường học tập là vô cùng quan trọng với các học viên. Đôi khi E-Learning sẽ tạo khoảng cách, sự chán nản và xuống tinh thần. Bên cạnh đó, các học viên thường cảm thấy chưa được quan tâm sát sao, chưa xứng đáng với học phí.

Đây là vấn đề thường gặp và cách giải quyết duy nhất là hãy xây dựng môi trường online lý tưởng. KoolSoft E-Learning giúp các giáo viên quản lý tiến độ và đánh giá học viên một cách xác thực nhất. Từ đó các học viên sẽ cảm thấy luôn được hối thúc, có hứng thú học tập hơn rất nhiều. 

Trong một lớp học có thể có hàng trăm học viên khác nhau và KoolSoft E-Learning tạo ra môi trường tối ưu giúp chủ động xếp lớp. Các lớp học không còn bị giới hạn về số lượng cũng như thời gian học. Bên cạnh đó, giáo viên cũng dễ dàng thông báo lịch học với các học viên, nhắc nhở các học viên và xếp bài giảng dễ dàng hơn rất nhiều.

Rõ ràng điều này cũng giúp các học viên không còn khó khăn trong việc tạo thời gian biểu học tập của mình và chủ động học bài và làm bài tập hơn. Không chỉ vậy, điều này còn giúp các học viên xây dựng tính kỷ luật và nề nếp cá nhân. Chất lượng của các buổi học sẽ ngày càng được nâng cao.

3. KoolSoft E-Learning hỗ trợ tối đa bài giảng, tùy chỉnh thiết kế

Bài giảng online ngày càng có những yêu cầu cao hơn về chất lượng cũng như giao diện thực hành. Những đòi hỏi này không chỉ để công việc giảng dạy của giáo viên trở nên tiện lợi hơn mà hơn hết là kích thích hứng thú học tập và đa dạng kiến thức cho các học viên. 

koolsoft elearning hỗ trợ tối đa bài giảng

Koolsoft elearning hỗ trợ tối đa bài giảng

Bộ phận developer của KoolSoft E-Learning đã và đang tiếp tục xây dựng hệ thống các công cụ hỗ trợ giảng dạy khác nhau. Tuy theo nhu cầu, KoolSoft thiết lập giao diện và các tính năng tương thích. Các trung tâm ngoại ngữ có thể tùy ý thiết kế những bài giảng với giao diện đẹp mắt, dễ hiểu. Hình ảnh và âm thanh sống động sẽ tạo cho học viên không cảm thấy nhàm chán với bài giảng. 

Các giáo viên cũng có thể thể hiện sự sáng tạo của mình với các hình thức bài giảng khác nhau. Tất cả sẽ mang lại những sản phẩm giáo dục tốt nhất cho các trung tâm đào tạo ngoại ngữ.

4. Công cụ bảo mật hiện đại

Với các trung tâm đào tạo thì tính bảo mật vô cùng quan trọng. Các bài giảng luôn có nội dung riêng biệt và chắc chắn không trung tâm nào lại muốn các nội dung đó bị đối thủ sao chép. KoolSoft E-Learning sở hữu công nghệ hiện đại, là công cụ bảo mật hàng đầu. Các trung tâm sẽ không phải lo lắng bởi nội dung bài giảng của mình sẽ được lưu trữ vào hệ thống dữ liệu riêng biệt mà chỉ giáo viên và nhà quản lý mới được phép truy cập. Cũng nhờ vậy mà các bài giảng cũng sẽ không sợ bị mất đi hoặc các virus công nghệ tấn công. 

>> Xem thêm: KOOLSOFT E-Learning: Giải pháp cho hệ thống giáo dục toàn diện

5. KoolSoft E-Learning: Nền tảng công nghệ hàng đầu

 Với công nghệ hiện đại luôn luôn được cập nhật những tính năng tối ưu, KoolSoft E-Learning sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Hệ thống có thể tùy chỉnh và phát triển theo nhu cầu riêng, tùy vào định hướng của các trung tâm đào tạo ngoại ngữ. Cấu hình và các công cụ hỗ trợ giảng dạy cũng luôn được update mới nhất mang lại những tính năng thiết thực.

Chúng tôi tin rằng, giải pháp này sẽ giúp hệ thống học online mang lại hiệu quả đạt trên 95% so với các lớp học offline thông thường. 

KoolSoft Elearning tự hào đã có kinh nghiệm triển khai hàng trăm dự án công nghệ đào tạo giáo dục cho các đối tác trong và ngoài nước. Các trung tâm đào tạo ngoại ngữ sở hữu giải pháp KoolSoft E-learning, công việc quản lý sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Liên hệ với chúng tôi:

Tầng 3, Lô NT KĐT mới Phùng Khoang, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm , Hà Nội 130301
Monday, Tuesday, Wednesday, Thursday, Friday, Saturday08:00 – 17:30
0983331246