Hệ thống ILSAT đào tạo trực tuyến bTrường Lao Động Thương Binh và Xã Hội

Hệ thống đào tạo trực tuyến Trường Lao Động Thương Binh và Xã Hội

Nội dung dự án ILSAT

Dự án ILSAT – Hệ thống đào tạo trực tuyến Trường Lao Động Thương Binh và Xã Hội do KoolSoft E-Learning triển khai là phương thức đào tạo được thực hiện theo hình thức điện tử thông qua mạng Internet, Intranet làm cho công việc đào tạo trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Tất cả học viên đều có thể học theo phương pháp này vì dạy học trực tuyến điện tử e-Learning là tập hợp đa dạng các phương tiện, công nghệ, kỹ thuật cho đào tạo như văn bản, âm thanh, bài tập mô phỏng, thư điện tử, các diễn đàn thảo luận, chat room, … cho phép các học viên có thể chủ động học bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào chỉ cần có công cụ kết nối mạng internet. 

Hệ thống ILSAT có chức năng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức trường Đại học lao động thương binh xã hội.

Các lợi ích mang lại

 • Hệ thống là một công cụ giúp hệ thống hóa kiến thức, tài liệu, học liệu đào tạo và quản lý tập trung ở một chỗ. Đây là nguồn tư liệu rất quý giá không bị mất theo thời gian. Đây không những là tài sản của đơn vị mà còn là tài sản của Bộ, của ngành Lao động – Xã hội.
 • Hệ thống còn là công cụ giúp đơn vị quản lý học viên, giảng viên và kết quả học tập, giảng dạy. Là công cụ giám sát hiệu quả quá trình học tập của học viên và giảng dạy của giảng viên vì tất cả các hoạt động trao đổi, kết quả học tập đều được ghi nhận lại trên hệ thống giúp lãnh đạo theo dõi tức thời được quá trình đào tạo.
 • Nâng cao hiệu quả đào tạo: Với việc bổ trợ cho phương pháp đào tạo tập trung truyền thống, hệ thống đào tạo trực tuyến mang lại khả năng cung cấp đào tạo đến số lượng học viên lớn hơn, việc đào tạo không bị giới hạn trong khu vực địa lý, có thể cung cấp đào tạo 24 giờ trong ngày và 7 ngày trong một tuần.
 • Giảm chi phí đào tạo: hệ thống cho phép bỏ hẳn chi phí đi lại và các chi phí phụ khác.
 • Học viên kiểm soát được quá trình học: Học viên có thể tự điều chỉnh quá trình học tập tùy thuộc niềm đam mê, sức khỏe, có thể học lại một vấn đề khó nhiều lần.
 • Đào tạo bám sát các yêu cầu và sở thích của cá nhân: Học viên có thể lựa chọn các chủ đề mà mình mong muốn và lướt qua các chủ đề mà mình không quan tâm.

Giảng viên có thể tạo bài giảng theo cấu trúc như trên lớp, upload nội dung, tạo các câu hỏi sau mỗi chuyên đề.
Khi mỗi chuyên đề đã có nội dung, học viên có thể học, sau mỗi chuyên đề học, họ có thể ôn luyện lại toàn bộ kiến thức của chuyên đề đó. Sau mỗi khóa học đều có bài test đầu ra, đảm bảo khi học viên học xong khóa học, họ phải đạt đủ yêu cầu về điểm đầu ra của giảng viên.

Các tính năng chính của ILSAT

 • Chức năng quản lý môn học.
 • Chức năng quản lý học viên.
 • Chức năng đánh giá kết quả học tập.
 • Chức năng tạo và làm bài kiểm tra trực tuyếnChức năng đánh giá sau Đào tạo.
 • Chức năng quản lý trao đổi thông tin (bản tin, thông báo).
 • Đánh giá kết quả học tập của Học viên.

Website dự án: https://elearning-molisa.appspot.com/

Liên hệ với chúng tôi:

Tầng 3, Lô NT KĐT mới Phùng Khoang, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm , Hà Nội 130301
Monday, Tuesday, Wednesday, Thursday, Friday, Saturday08:00 – 17:30
0983331246