Hệ thống đào tạo trực tuyến Học Thông Minh

Hệ thống đào tạo trực tuyến Học Thông Minh

Về dự án Học Thông Minh

Học thông minh là một hệ thống đào tạo trực tuyến (e-learning) được tư vấn kỹ thuật và tiến hành triển khai bởi KoolSoft E-Learning.

Học trực tuyến đã và đang trở thành xu thế tất yếu trong nền kinh tế tri thức. Hiệu quả của việc đào tạo trực tuyến cao hơn so với phương pháp học truyền thống do nó có tính tương tác cao dựa trên đa phương tiện (multimedia), tạo điều kiện cho người học trao đổi thông tin dễ dàng hơn, cũng như người dạy học trực tuyến đưa ra nội dung học tập phù hợp với khả năng và sở thích của từng người.

Các lợi ích khi sử dụng hệ thống học trực tuyến Học thông minh:

  • Đào tạo mọi lúc mọi nơi: truyền đạt kiến thức theo yêu cầu. Học viên có thể truy cập các khóa học từ bất kỳ nơi đâu như văn phòng làm việc, tại nhà, tại những điểm Internet công cộng, 24 giờ một ngày, 7 ngày trong tuần. Đào tạo bất cứ lúc nào và bất cứ ai cũng có thể trở thành học viên. 
  • Tính linh động: học viên có thể lựa chọn cách học và khoá học sao cho phù hợp với mình. Có thể học khoá học có sự hướng dẫn của giáo viên trực tuyến hoặc học các khoá học tự tương tác (Interactive self –pace course) và có sự trợ giúp của thư viện trực tuyến. 
  • Tiết kiệm chi phí: học viên không cần tốn nhiều thời gian và chi phí cho việc đi lại. Bất cứ lúc nào muốn học đều có thể học được mà không mất thời gian phải lên lớp cả ngày mà chi cần ngồi ở nhà hay trên xe Bus cũng được. Học viên chỉ tốn chi phí cho việc đăng ký khoá học và cho Internet. 
  • Tối ưu: bạn có thể tự đánh giá khả năng của mình hoặc một nhóm để lập ra mô hình đào tạo sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình. * Đánh giá: Học thông minh cho phép các học viên tham gia các khoá học có thể theo dõi quá trình và kết quả học tập của mình. Ngoài ra qua những bài kiểm tra giáo viên quản lý cũng dễ dàng đánh giá mức độ tiến triển trong quá trình học của các học viên trong khoá học. 
  • Sự đa dạng: hàng trăm khóa học chuyên sâu về kỹ năng thương mại, công nghệ thông tin… sẵn sàng phục vụ cho việc học.

Hệ thống học trực tuyến Học thông minh dành cho những ai?

Đó là các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, tổ chức giáo dục và trung tâm đào tạo và tất cả mọi người có nhu cầu học tập trau dồi kiến thức. 

  • Doanh nghiệp: sử dụng Học Thông Minh để đào tạo, tập huấn cho nhân viên những kỹ năng mới, nâng cao sản xuất, nâng cao tính chuyên môn. 
  • Cơ quan nhà nước: sử dụng Học Thông Minh để giữ được năng suất làm việc cao và chi phí đào tạo thấp. 
  • Tổ chức giáo dục: Học Thông Minh giúp cho sinh viên của các Trường Đại học, Cao đẳng đạt được mục đích học tập. Đồng thời nâng cao năng lực cho các nhân viên từ mức độ phổ thông lên bậc Đại học. 
  • Trung tâm đào tạo: dùng Học Thông Minh để nâng cao và mở rộng chương trình đào tạo cho các lớp học hiện đại.
  • Những người có nhu cầu học để nâng cao kiến thức, học và ôn luyện để chuẩn bị cho các kì thi quan trọng

Website: https://www.hocthongminh.com/

Liên hệ với chúng tôi: 

Tầng 3, Lô NT KĐT mới Phùng Khoang, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm , Hà Nội 130301
Monday, Tuesday, Wednesday, Thursday, Friday, Saturday08:00 – 17:30
0983331246