banner học thông minh

Hệ thống đào tạo trực tuyến Học Thông Minh

Về dự án Học Thông Minh

Học Thông Minh là một hệ thống đào tạo trực tuyến (e-learning) được tư vấn kỹ thuật và tiến hành triển khai bởi KoolSoft E-Learning.

Học trực tuyến đã và đang trở thành xu thế tất yếu trong nền kinh tế tri thức. Hiệu quả của việc đào tạo trực tuyến cao hơn so với phương pháp học truyền thống do nó có tính tương tác cao dựa trên đa phương tiện (multimedia), tạo điều kiện cho người học trao đổi thông tin dễ dàng hơn, cũng như người dạy học trực tuyến đưa ra nội dung học tập phù hợp với khả năng và sở thích của từng người.

Các lợi ích khi sử dụng hệ thống học trực tuyến trắc nghiệm Học Thông Minh:

  • Luyện tập kiến thức mọi lúc mọi nơi: truyền đạt kiến thức theo yêu cầu. Học sinh có thể truy cập các khóa học từ bất kỳ nơi đâu như văn phòng làm việc, tại nhà, tại những điểm Internet công cộng, 24 giờ một ngày, 7 ngày trong tuần. Học tập bất cứ lúc nào và bất cứ ai cũng có thể trở thành học viên. 
  • Tính linh động: học viên có thể lựa chọn cách học và lớp sao cho phù hợp với mình.
  • Tiết kiệm chi phí: Học sinh không cần tốn nhiều thời gian và chi phí cho việc đi lại. Bất cứ lúc nào muốn học đều có thể học được mà không mất thời gian phải lên lớp cả ngày mà chi cần ngồi ở nhà hay trên xe Bus cũng được. Học viên chỉ tốn chi phí cho việc đăng ký lớp học và cho Internet. 
  • Tối ưu: bạn có thể tự đánh giá khả năng của mình và luyện tập sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình. * Đánh giá: Học thông minh cho phép các học viên tham gia các khoá học có thể theo dõi quá trình và kết quả học tập của mình.
  • Sự đa dạng: hàng trăm câu hỏi luyện tập theo chương trình học trên lớp. Tối ưu các bài luyện trọng tâm

Hệ thống học trực tuyến Học Thông Minh dành cho những ai?

Đó là các em học sinh các cấp và tất cả mọi người có nhu cầu học tập trau dồi kiến thức. 

Học sinh sử dụng học thông minh để luyện tập kiến thức trên lớp, tối ưu cách làm bài và và ôn luyện để chuẩn bị cho các kì thi quan trọng.

Website: https://hocthongminh.com/

Liên hệ với chúng tôi: 

Tầng 3, Lô NT KĐT mới Phùng Khoang, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm , Hà Nội 130301
Monday, Tuesday, Wednesday, Thursday, Friday, Saturday08:00 – 17:30
0983331246