Dự án A&T Hệ thống đào tạo trực tuyến của Viện dinh dưỡng Quốc Gia Việt Nam

Hệ thống đào tạo trực tuyến của Viện dinh dưỡng Quốc Gia Việt Nam

Nội dung dự án A&T

Hệ thống đào tạo trực tuyến Mặt trời bé thơ, thuộc quyền quản lý của Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia Việt Nam. Hệ thống dự án A&T được KoolSoft E-Learning thiết kế và triển khai gồm 20 chủ đề về kiến thức và kỹ năng tư vấn nuôi dưỡng trẻ nhỏ được xây dựng thành các bài giảng trực tuyến chi tiết với hình ảnh minh họa và tài liệu tham khảo nhằm truyền tải các kiến thức cơ bản về dinh dưỡng và nuôi dưỡng trẻ nhỏ cho mọi đối tượng. Ngoài ra, Hệ thống cũng đào tạo và cấp chứng chỉ về tư vấn nuôi dưỡng trẻ nhỏ cho học viên học tập và công tác trong lĩnh vực y tế trên toàn quốc.

Khóa học sẽ được các chuyên gia, giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm của Viện Dinh dưỡng quốc gia trực tiếp giảng dạy và hỗ trợ trực tuyến.

Hệ thống đào tạo trực tuyến về nuôi dưỡng trẻ nhỏ vừa giúp duy trì hoạt động của mạng lưới các phòng tư vấn “Mặt Trời bé thơ”, vừa giúp tăng cường năng lực tư vấn cho cơ sở y tế có triển khai các chương trình dinh dưỡng, giúp đông đảo người học tiếp cận được với chương trình một cách thống nhất về nội dung trên toàn quốc. So với cách đào tạo truyền thống, hệ thống này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho người học, đồng thời đảm bảo duy trì bền vững can thiệp dinh dưỡng, chăm sóc trẻ nhỏ.

Phát biểu tại Lễ khai trương hệ thống mặt trời bé thơ, Phó Giáo sư, Tiến sỹ Trương Tuyết Mai, Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng quốc gia cho biết, từ năm 2010-2014 đã có hơn 1.000 phòng tư vấn dinh dưỡng trẻ nhỏ mang tên “Mặt Trời bé thơ” được tích hợp vào các cơ sở y tế trên toàn quốc với sự hỗ trợ của Dự án A&T. Để đảm bảo vận hành, các phòng tư vấn cần có ít nhất hai cán bộ y tế được đào tạo và cấp chứng chỉ về kiến thức nuôi dưỡng trẻ nhỏ.

Để nhận được chứng chỉ, các nhân viên ý trên cả nước cần tham gia khoá học trực tuyến trên hệ thống học trực tuyến Mặt trời bé thơ và vượt qua được bài thi cuối khoá.

Các chức năng chính của hệ thống được KoolSoft xây dựng:

  • Chức năng quản lý môn học.
  • Chức năng quản lý học viên.
  • Chức năng đánh giá kết quả học tập.
  • Chức năng tạo và làm bài kiểm tra trực tuyến.
  • Chức năng đánh giá sau Đào tạo.
  • Chức năng quản lý trao đổi thông tin (bản tin, thông báo).
  • Đánh giá kết quả học tập của Học viên.

Website: https://elearning.mattroibetho.vn/

Liên hệ với chúng tôi:

Tầng 3, Lô NT KĐT mới Phùng Khoang, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm , Hà Nội 130301
Monday, Tuesday, Wednesday, Thursday, Friday, Saturday08:00 – 17:30
0983331246