Hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp thầy cô giáo kiếm tiền ngoài giờ dạy trong các trường học. Sử dụng mạng internet để dạy học online kiếm tiền hiện nay cũng giúp cho bạn kiếm thêm thu nhập mới. Thông thường những giáo viên có tiếng dạy giỏi hoặc những giáo viên có thương hiệu sẽ có mức thu nhập cao từ việc dạy học. Vậy dưới bài viết này sẽ giúp các bạn làm thế nào để giúp các thầy cô kiếm tiền từ dạy học online trong thời buổi dịch covid hiện nay.

1. Dạy học online kiếm tiền là gì?

Dạy học online kiếm tiền là một trong những hình thức hiện nay được nhiều người lựa chọn trong quá trình học tập của mình, đối tượng hầu hết là các bạn trẻ từ lứa tuổi học sinh cho đến đại học và cả những người đi làm.

Hình thức này được coi như một cách thức giáo dục trực tuyến giúp bạn tiếp nhận những thông tin kiến thức một cách đơn giản dễ dàng nhất chỉ bằng một chiếc điện thoại, máy tính hoặc máy tính bảng đều có kết nối internet…Vậy các bạn có thể học tập bổ sung kiến thức mà không cần phải đến trường học như trước kia

Dạy học online kiếm tiền

Dạy học online kiếm tiền

Dạy học online được các gia sư trực tuyến qua mạng giảng dạy, vật gia sư trực tuyến là gì?

Gia sư online hay còn được gọi là trực tuyến đây một trong những người có niềm đam mê hăng say với công việc dạy học của mình và có kiến thức những kỹ năng tốt. Hiện nay gia sư online không phải nhất thiết làm trong ngành giáo dục mà có thể các ngành nghề khác nhau, họ giỏi những chuyên môn nhất định để truyền tải những bí quyết về từng ngành riêng biệt mà các học viên muốn học.

2. Những lợi thế khi dạy học online kiếm tiền hiện nay

  • Phương pháp dạy online sẽ giúp giáo viên tiết kiệm một khoản chi phí đi lại, thời gian và những không gian học tập.
  • Giáo viên có thể đào tạo mọi nơi mọi lúc, có thể truyền đạt kiến thức nhanh chóng ở bất kỳ đâu, địa điểm nào mà bạn đang muốn học.
Lợi thế khi kiếm tiền dạy học online

Lợi thế khi kiếm tiền dạy học online

  • Tiết kiệm được một khoản chi phí học tập, và cũng giảm một số chi phí cho học viên không phải đi lại nhiều. Hầu như bạn đều có thể tham gia những khóa học có chi phí thấp.
  • Không gian không bị gò bó, kinh động và thoải mái học hơn khi lựa chọn các website học tập và tự điều chỉnh tốc độ phù hợp với khả năng học
  • Học online giúp bạn theo dõi quá trình học tập cũng như đánh giá kết quả học tập. Qua đó giảng viên sẽ biết học viên nào tham khóa học và đưa ra những phương pháp phù hợp giúp học viên có kết quả tốt hơn

Qua đó chúng ta có thể tóm tắt lại dạy học online giúp giảng viên sử dụng hình ảnh, âm thanh để truyền đạt kiến thức giảng dạy sinh động hơn và bên cạnh đó, giảng viên có thể quản lý học viên dễ dàng hơn rất nhiều khi học qua hệ thống.

3. Những xu hướng dạy học online kiếm tiền qua nền tảng phổ biến nhất hiện nay

3.1 Youtube – Nơi dạy học online kiếm tiền hiệu quả nhất

Với nền tảng này, các giáo viên có thể thỏa sức chia sẻ những kiến thức bổ ích tới những người đang cần. Theo thống kê, ở Việt Nam trung bình mỗi người đều dành ra hơn 50% tổng số thời gian online Youtube…Hiện nay, Youtube là một trong những nền tảng dạy học online kiếm tiền số 1 toàn cầu hiện nay.

Dạy học online kiếm tiền qua youtube

Dạy học online kiếm tiền qua youtube

Youtube đã chứng minh cho việc dạy học online từ các giáo viên nổi tiếng nhất hiện nay như: Ms. Hoa, cô Mai,…rất nhiều thầy cô đã sử dụng giáo dục trực tuyến này.

3.2 Sử dụng mạng xã hội

Hiện nay, mạng xã hội dường như là một món ăn tinh thần không thể thiếu trong đời sống của mỗi người. Như Facebook là một ví dụ điển hình, hiện nay lượng người sử dụng Facebook ngày càng tăng, tiềm năng việc kiếm tiền từ dạy học online mạng xã hội này nên các thầy cô đã tận dụng để lập nhóm, trang trên Facebook có thể đăng tải những bài học và dùng đó như một kênh dạy học chính thức.

Dạy học online qua Facebook

Dạy học online qua Facebook

3.3 Sử dụng nền tảng dạy học trực tuyến

Các thầy cô có thể sử dụng nền tảng do chính những đơn vị hoặc người dạy xây dựng lên sẽ giúp bạn cũng như trung tâm của mình tự làm chủ kiểm soát được hoạt động trên nền tảng giáo dục của mình.

Trên các nền tảng các tính năng đều được tích hợp và phát triển theo nhu cầu với các công cụ có thể hỗ trợ live chat, hoặc livestream…

>> Xem thêm: Bán khóa học online – Nghề mới nổi cùng với thu nhập hấp dẫn thế kỷ 21

3.4 Sử dụng các nền tảng tích hợp và tạo dựng vừa bán khóa học

Đây là nền tảng giúp chợ của bạn bán khóa học và nền tảng do cá nhân tự xây dựng với mô hình này

Với nền tảng này có thể tích hợp giúp giảng viên vừa có thể tạo dựng vừa bán khóa học…Bên cạnh đó, còn tiết kiệm chi phí duy trì thấp hơn so với nhiều các nền tảng khác, rút ngắn khoảng cách để thu hồi vốn dễ dàng.

Ngoài ra, còn hỗ trợ giúp giảng viên quản lý học việc như nhắc nhở học, ra câu hỏi, đánh giá học tập…

Với hệ thống quản lý giáo dục Koolsoft E-Learning bạn có thể quản lý lớp học, trung tâm, trường học một cách tối ưu nhất, loại bỏ được các khó khăn của quản lý truyền thống. Với giải pháp E-Learning kinh doanh giáo dục với ngân sách bỏ ra cực thấp sẽ mang đến cho bạn giải pháp giáo dục toàn diện, tiết kiệm chi phí, tạo nguồn doanh thu với việc dạy học của mình.

Qua bài viết này những giảng viên biết thêm về dạy học online kiếm tiền là như thế nào, với nhu cầu cao học hỏi hiện nay của nhiều người nên việc dạy học online chính là một hình thức kinh doanh mới được nhiều người quan tâm nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

KooSoft E-Learning

Tầng 3, Lô NT KĐT mới Phùng Khoang, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm , Hà Nội 130301

Monday, Tuesday, Wednesday, Thursday, Friday, Saturday08:00 – 17:30
 0983331246