Hiện nay, khi đất nước ngày càng phát triển hơn thì việc sử dụng công nghệ số ứng dụng trong thời buổi hiện nay là một điều mang tính cấp thiết. Tình hình dịch bệnh là một trong những tình trạng khiến chúng ta càng phải sử dụng công nghệ cho việc học trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Những khóa học online trực tuyến sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Cùng với đó, nhiều hình thức học online ra đời khiến những người dùng còn lăn tăn trong việc tìm kiếm một website dạy học online chất lượng còn khó khăn. 

Vậy dưới bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu qua một số website được đánh giá là tốt nhất hiện nay giúp bạn không thể bỏ lỡ những website dạy học trực tuyến tốt nhất.

1. Cùng tìm hiểu Unica web dạy học trực tuyến

Hiện nay, Unica là một trong những website học trực tuyến uy tín nhất tại Việt Nam với sử quản lý của iNET Academy. Theo thống kê Unica có hơn 100.000 học viên cùng với 450 giảng viên đã tham gia. 

Ai là người sáng lập ra Unica? Là một nhà rất có tiếng trong giới marketing Nguyễn Trọng Thơ.

Bạn đang tìm hiểu khóa học trực tuyens trên Unica. Hệ thống này rất hay sử dụng mã giảm giá Unica 40% trong những thời gian gần đây để có nhiều người đăng ký tham gia. 

Ứng dụng Unica ngoài học tiếng Anh, Nhật, Pháp rất hiệu quả, còn có Monkey Junior đây thuộc sản phẩm trí tuệ của người Việt. 

Unica web học trực tuyến chất lượng

2. Tìm hiểu Hocmai website dạy học trực tuyến chất lượng

Một trong những web mà bạn không bỏ lỡ đó chính là Hocmai, nếu là học sinh phải đến hơn 90% đều biết web này. Đây là một trong những web nổi tiếng để học, luyện và ôn thi hiệu quả nhất dành cho các em học sinh tiểu học đến phổ học phổ thông, qua website bạn có thể bài giảng của các thầy cô giáo nổi tiếng nhất. 

     

Hocmai website dạy học trực tuyến

Tại đây , các em đều có thể thử 5 bài giảng miễn phí trước. Và sau đó, nếu thấy không phù hợp với phương pháp dạy của thầy, cô giáo đó, không hiểu bài thì có thể không đăng ký khóa học. 

3. Tìm hiểu Edumall website dạy học trực tuyến

Edumall là một trong những hệ thống thực hiện giảng dạy theo phương LIPE. với phương pháp này, học viên và giảng viên có thể tương tác với nhau thông qua những bài giảng video. Quan trọng khi học trên nền tảng này, giảng viên có thể đánh giá năng lực của học viên một cách cụ thể nhất hiện nay.

Edumall học viên chỉ cần mua một lần và học trọn đời. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách tối đa, mà vẫn có thể tiếp nhận kiến thức cũng trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Edumall web dạy học trực tuyến

Bên cạnh đó, Edumall không có nhiều chủ đề phong phú như Unica, khóa học chỉ chiếm bằng 50% với hơn 500 khóa học. Với sự ít phong phú này học khó tiếp cận chuyên môn theo một lộ trình bài bản. Nhưng đã có nhiều học viên đánh giá có nhiều ưu điểm trong hệ thống này. 

4. Tìm hiểu Kyna web dạy học trực tuyến 

Tiếp thao chúng ta cùng tìm hiểu một web Kyna cũng được đánh giá cao, hệ thống này với mong muốn xây dựng lĩnh vực giáo dục trực tuyến, giúp các học viên có thể chủ động hơn trong việc học. 

Kyna được ví như một môi trường giáo dục thu nhỏ với nền tảng chính là chia sẻ kiến thức. Ngoài ra, giúp cho giảng viên và học viên có sự tương tác cao hơn trong quá trình học. 

Kyna website dạy học trực tuyến

Đến với Kyna học viên cũng có thể tiếp xúc với những chuyên gia hàng đầu trong từng lĩnh vực, được xuất phát các trường đào tạo,hàng đầu trong cả nước.

Bên cạnh đó những khóa học Kyna đều có mức giá khá rẻ nên giúp người dùng có thể tiết kiệm tài chính cho các học viên tối đa nhất. Ngoài ra các học viên đều có thể chủ động trong việc học hơn rất nhiều, nhờ hình thức online nên người dùng có thể học tại nhà, 

Kyan có điểm mạnh lớn nhất mà website dạy học trực tuyến Kyna học online mang lại cho học viên với những khóa học kỹ năng mềm chất lượng và mềm mại. 

Ngoài ra, còn có nhiều chương trình và giải pháp đào tạo đa dạng, luôn có tính ứng dụng cao trong thực tiễn. Với hơn 400 khóa học hơn 15.000 video bài học cùng với nhiều 300 chuyên gia trong từng lĩnh vực cụ thể nhất. 

5. Tìm hiểu Udemyvietnam website dạy học trực tuyến uy tín hiện nay

Đây là một trong 5 web dạy học online đình đám nhất hiện nay, một trang web vô cùng quen thuộc đối với học viên. Với trang web có nhiều tích hợp và nhiều nội dung phong phú, giúp học viên có thể lựa chọn những khóa học phù hợp cho bản thân

 Rất nhiều lĩnh vực để học viên lựa chọn như: Ngoại ngữ, sức khỏe làm đẹp, sale marketing…

Udemyvietnam web dạy online

Với hơn 300 khóa học, và 80 giảng viên hơn 20 nghìn học viên hàng năm Udemyvietnam thực sự là một trong những website dạy học trực tuyến chất lượng mà bạn có thể tham khảo để học. 

6. Tìm hiểu Mathvn.com web dạy học hiệu quả

Trang web học online Mathvn.com xuất hiện từ năm 2008 và trở thành trang web học toán miễn phí, chất lượng cho đông đảo lứa tuổi học sinh. Trang cung cấp đây đủ kiến thức toán đa dạng từ bậc trung học cơ sở, phổ thông cho đến cao đẳng, đại học.

Cho đến hiện tại trang đang sở hữu một kho hơn 2000 tài liệu học tập bao gồm bài tập, đề thi, chuyên đề, giáo án,…Bạn có thể tìm kiếm bất cứ tài liệu về một chủ đề toán học nào ở trang web này.

7. Tìm hiểu Dethithudaihoc.com web dạy học trực tuyến

Trang web dethithudaihoc.com cũng là một địa chỉ ôn thi đại học chất lượng mà các bạn học sinh lớp 12 nên tham khảo. Trang cung cấp cho người đọc đầy đủ kiến thức của 8 môn thi, kèm theo đó là các đề thi thử gần nhất của bộ môn.

Một kho đề thi và kiến thức khổng lồ được tổng hợp và cập nhật liên tục những kiến thức từ cơ bản cho đến nâng cao. Người học có thể dễ dàng theo dõi và tham khảo. Tuy nhiên một nhược điểm là có những đề thi đăng tải không có bài giải chi tiết. Người đọc cần chọn những đề có sẵn giải để đối chiếu sau khi hoàn thành bài tập.

>> Xem thêm: Mách nhỏ các kinh nghiệm dạy học trực tuyến siêu đỉnh

8. Tìm hiểu Tuyensinh247.com trang dạy học hàng đầu

Trang web dạy học trực tuyến quen thuộc mà các bạn học sinh cuối cấp không thể không biết đến là Tuyensinh247.com. Trang này luôn cập nhật những thông tin đầy đủ và mới nhất về điểm thi, đề thi của nhiều trường đại học trên cả nước.  Các đề thi được giảng chi tiết, dễ hiểu giúp học sinh dễ theo dõi và ôn thi hiệu quả hơn.

Tại đây, các thành viên có thể đăng tải bài giảng, câu hỏi và thảo luận miễn phí tại các chuyên mục. Người học có thể trao đổi kiến thức với cộng đồng học sinh, giảng viên giỏi và nhiều năm kinh nghiêm.

website dạy học trực tuyến

Tuyensinh247.com dạy học trực tuyến

Như vậy học trực tuyến là một trong những hình thức phổ biến nhất hiện nay dành cho các học sinh, sinh viên ôn tập những kiến thức trên lớp, đa dạng kiến thức nhiều hơn. Bạn đang là một người bận rộn muốn tranh thủ thời gian học thêm như: Ngoại ngữ, marketing,… đều có thể chọn những hình thức học online này.