Tải phần mềm Elearning school và sử dụng phần mềm này sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong quá trình giảng dạy và học tập. E learning school là phần mềm học tập được phát triển bởi VNPT đây được xem là công cụ học tập trực tuyến thân thiện với nhiều tính năng hấp dẫn cho việc học và dạy từ xa. Vậy làm sao để tải phần mềm Elearning school này? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để khám phá nội dung chi tiết, đầy đủ nhất cho mình bạn nhé!

1. Cách tải phần mềm E – Learning school bạn nên biết

E learning school là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi Tập đoàn Công nghệ Bưu chính Viễn Thông Việt Nam – VNPT nằm hỗ trợ cho hoạt động học tập và giảng dạy của các thầy cô – học trò trong thời gian tình hình dịch covid 19 đang diễn ra phức tạp và việc học vẫn cần được đảm bảo đúng tiến độ. Là một phần mềm “sinh sau đẻ muộn” E learning school tích hợp được nhiều tính năng của phần mềm trước đó đồng thời phát triển thêm được những tích năng đặc trưng của mình. 

Cách tải phần mềm Elearning school bạn nên biết

Cách tải phần mềm Elearning school bạn nên biết

Để sử dụng phần mềm này, bạn sẽ cần tải xuống và cài đặt. Vậy làm sao để tải phần mềm E learning school? 

Tải phần mềm Elearning school rất thuận tiện, để tải phần mềm này bạn cần thực hiện những bước cơ bản sau:

– Bước 1: tìm kiếm phần mềm trên hệ thống: E learning school là ứng dụng được phát hành trên cả điện thoại và máy tính, bạn chỉ cần truy cập cửa hàng App Store hoặc Google Play hoặc tìm kiếm trực tiếp trên công cụ tìm kiếm Google phần mềm E learning school sẽ xuất hiện. 

Bạn nhấp tải xuống sau đó thực hiện truy cập và cài đặt theo hướng dẫn là thành công. 

– Bước 2: Truy cập E learning school và trải nghiệm những tính năng hữu ích trong đó

Tải xuống thành công phần mềm là bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm những dịch vụ tiện ích trên đây. Và để thực hiện những trải nghiệm này bạn cần:

Tải phần mềm Elearning school rất thuận tiện

Tải phần mềm Elearning school rất thuận tiện

  • Đăng nhập bằng cách nhập các thông tin cá nhân bao gồm: Email và mật khẩu. Thông tin này sẽ do nhà trường cung cấp từ trước để truy cập vào lớp học.
  • Sử dụng email cá nhân để đăng nhập bằng cách nhấp vào “Sử dụng email cá nhân”
  • Sử dụng email của VNPT để đăng nhập bạn nhấp “Sử dụng email VNPT:
  • Nếu chưa muốn đăng nhập ngay, bạn cũng có thể trải nghiệm những tính năng khác của ứng dụng E learning school bằng cách chọn các mục “Trang chủ”, “Khóa học”, “Cuộc thi”, “Tài khoản”

Toàn bộ các mục, các bước hoàn toàn là tiếng Việt, vậy nên các thầy cô chỉ cần thực hiện theo những chỉ dẫn là được. 

2. Những tính năng nổi bật bạn sẽ được trải nghiệm khi tải phần mềm E – Learning school

Như đã nói từ đầu, phần mềm E learning school với rất nhiều tính năng nổi bật đã và đang đem lại những trải nghiệm hấp dẫn, lý thú nhất cho người sử dụng. Và khi nhắc đến ứng dụng này người ta thường đem lại rất nhiều điểm cộng và những lời khen có cánh cho nó.

Trong đó, nổi bật là sự thân thiện, dễ sử dụng của E learning school. Vì E learning school được thiết kế hoàn toàn bằng tiếng Việt, các thầy cô và các bạn học sinh sinh viên có thể truy cập và sử dụng dễ dàng trong quá trình học tập. 

Những tính năng nổi bật bạn sẽ được trải nghiệm khi tải phần mềm Elearning school?

Những tính năng nổi bật bạn sẽ được trải nghiệm khi tải phần mềm Elearning school?

Điểm cộng thứ hai mà E learning school nhận được đó là giao diện đẹp mắt với hai màu chủ đạo là xanh và trắng, ứng dụng này giúp người dùng không bị mỏi mắt khi sử dụng trong một thời gian dài. 

Ngoài ra, E learning school còn hỗ trợ thêm các tính năng Zoom và MsTeam giúp đa dạng hóa các thao tác và chức năng hỗ trợ cho người sử dụng. 

>> Tham khảo: Vai trò của phần mềm E – Learning trong giáo dục

3. Những điểm trừ của phần mềm E – Learning school

Không thể phủ nhận những tính năng nổi bật bạn có thể trải nghiệm khi tải phần mềm E learning school, tuy nhiên, bên cạnh những tính năng nổi bật này thì phần mềm E learning school vẫn còn tồn tại một số điểm trừ được phản hồi lại như sau: 

– Thường xuyên không đăng nhập được.

Những điểm trừ của phần mềm Elearning school

Những điểm trừ của phần mềm Elearning school

– Ứng dụng thường bị đơ lag, trống nội dung sau khi đăng nhập. 

Mặc dù vẫn còn một số khuyết điểm không đáng có nhưng phần mềm này cũng đã góp phần không nhỏ trong việc học online mùa Covid 19. Và cũng vì là ứng dụng mới nên E learning school cần thời gian trải nghiệm, sửa đổi và hoàn thiện nhiều hơn để có thể chạy tốt và phục vụ tốt nhu cầu của người dùng.

E learning school có thể gây khó khăn khi sử dụng hay gián đoạn học tập, giải pháp cho điều này đó là tìm kiếm, lựa chọn những ứng dụng khác phù hợp hơn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều ứng dụng E learning thông minh, tiện dụng với nhiều tính năng hữu ích, nổi bật trong đó là KoolSoft – phần mềm E learning được nhiều thầy cô sử dụng nhất hiện nay. 

Với những tính năng hữu ích nổi bật của mình, E learning Koolsoft chắc chắn sẽ khắc phục được những khó khăn mà bạn đang gặp phải. 

Phần mềm tiện ích

Phần mềm tiện ích

Như vậy chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về cách tải phần mềm E learning school. Mong rằng qua bài viết này bạn đã nắm rõ được cách tải phần mềm cũng như một số ưu nhược điểm khi tải phần mềm E learning school về sử dụng.