Phần mềm quản lý trung tâm xklđ của KoolSoft E-Learning ra đời với mục tiêu tối ưu hoạt động của các trung tâm xuất khẩu lao động với mức chi phí hợp lý. Xuất khẩu lao động là xu hướng hot tại Việt Nam trong những năm vừa qua, kéo theo sự tăng trưởng chóng mặt và nhiều thách thức trong việc quản trị của các doanh nghiệp trong ngành.

phan-mem-quan-ly-trung-tam-xklđ

Phần Mềm Quản Lý Trung Tâm XKLĐ

1. Lợi ích của phần mềm quản lý trung tâm XKLĐ KoolSoft E-Learning

  • Phần mềm quản lý trung tâm xuất khẩu lao động giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng kiểm tra, theo dõi các hoạt động của học viên, lao động, nhân viên trong trung tâm. 
  • Quản lý tập trung, theo một quy trình xuyên suốt: toàn bộ hoạt động của nhân viên tiến hành trên Cloud, có thể truy cập nhanh chóng bằng các thiết bị PC – Laptop – IOS – Android. Lưu trữ hồ sơ, giấy tờ của nhân viên và lao động một cách khoa học, giúp tra cứu, thống kê nhanh chóng tránh sai sót.
  • Tối ưu quản lý lớp học: chi lớp học theo chương trình cụ thể, chia ca, phân công giáo viên, theo dõi quá trình giảng dạy, điểm danh, quản lý phòng học,… giảm thiểu các công việc hành chính thủ công tốn nhiều thời gian và nhân sự.
  • Quản lý tài chính: theo dõi tình hình học phí, các khoản phải thu, giấy tờ biên nhận, thông tin các đối tượng miễn giảm, tra soát lịch sử thanh toán nhanh chóng.
  • Hệ thống thông tin xuyên suốt giữa học viên và trung tâm, rút ngắn thời gian quản lý công việc.

2. Các chức năng nổi bật của phần mềm quản lý trung tâm XKLĐ

2.1 Quản trị hệ thống

Dễ dàng phân quyền đến từng người dùng (user) theo sơ đồ quản trị dành riêng cho mô hình kinh doanh của doanh nghiệp của bạn. 

2.2 Quản lý lao động

Lưu trữ đồng bộ mọi hồ sơ, thông tin, của người lao động như số điện thoại, email, đơn hàng, nghiệp đoàn, ngày thi tuyển, ngày xuất cảnh. Dễ dàng tra cứu, thống kê lịch sử tương tác, làm việc với từng lao động để phân loại và chăm sóc một cách hợp lý.

2.3 Quản lý tài chính

Nhân viên dễ dàng thao tác cập nhật thu/chi tiền mặt và tiền gửi ngân hàng, in phiếu trực tiếp trên phần mềm. Phân loại các hạng mục thu/chi khác nhau, theo dõi công nợ từng học viên. 

2.4 Quản lý xuất khẩu lao động

Phần mềm quản lý xuất khẩu lao động cho phép quản lý theo đơn hàng, lao động chưa xuất cảnh, đã xuất cảnh, đã về nước và bỏ trốn. Quản lý đối tác, nghiệp đoàn, nguồn và tự động tính định mức % hoa hồng cho đối tác và nhân viên kinh doanh.

2.5 Quản lý đào tạo

Phần mềm quản lý XKLĐ còn cho phép quản lý trung tâm đào tạo trên cùng 1 hệ thống. Quản lý theo từng lớp, chứng chỉ, giáo viên phụ trách. Ngoài ra còn quản lý xếp lớp, điểm thi, điểm danh, chuyển lớp, đánh giá.

>> Đọc thêm: Quản lý trung tâm tiếng Anh không khó 

3. Sử dụng phần mềm quản lý trung tâm xuất khẩu lao động

Phần mềm quản lý trung tâm XKLĐ KoolSoft E-Learning là giải pháp toàn diện để quản trị trung tâm xuất khẩu lao động của bạn. Danh sách tính năng hữu ích có sẵn có thể triển khai sử dụng ngay, khách hàng chỉ chi trả cho các tính năng mình sử dụng. Bộ phận kĩ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng để giải quyết thắc mắc, sự cố nếu có.

Liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm miễn phí phần mềm và nhận báo giá phù hợp: