Phương pháp quản lý lớp học KoolSoft đã không còn xa lạ trong giáo dục thời công nghệ số. Đặc biệt, trong thời điểm dịch bệnh hay yếu tố địa lý cách trở thì hình thức E-Learning lại càng không thể thiếu.

Những phần mềm quản lý lớp học KoolSoft trở thành cầu nối kiến thức cho học sinh và giáo viên, là công cụ hữu hiệu hàng đầu giúp giáo viên “gỡ rối” khi theo sát lớp học. 

1. KoolSoft E-Learning, dễ dàng thao tác, làm chủ công cụ

Việc ứng dụng E-Learning trong giáo dục đã rất phổ biến nhưng vẫn còn đơn vị ngại ngần khi sử dụng. Lý do là bởi những trở ngại công nghệ số, người dùng gặp khó với các thao tác và không thể chủ động khắc phục.

Với phần mềm quản lý lớp học viên lớp học KoolSoft E-Learning, giáo viên hoàn toàn có thể chủ động, dễ dàng nắm bắt và tự tin làm việc. Đây cũng là lý do khiến phần mềm được ưu tiên sử dụng ở rất nhiều trường học và trung tâm đào tạo.

KoolSoft E-Learning được thiết kế thông minh, nhiều tính năng nhưng thuận tiện giao diện làm việc. Giáo viên có thể dễ dàng thực hiện tác vụ trên màn hình, kết hợp tìm kiếm và lọc dữ liệu nhanh chóng. Cấu hình phân chia theo danh mục quản lý rõ ràng, các giáo viên sẽ xem những thông tin đúng với trách nhiệm cần thực hiện.

Bên cạnh đó, phần mềm được thiết kế riêng biệt, phù hợp với đặc điểm từng cơ sở, đáp ứng yêu cầu lớp học ngay cả khi áp dụng hình thức điểm danh phức tạp. Trong trường hợp lớp học có nhiều học sinh hay cơ sở đào tạo lớn, KoolSoft được xây dựng nâng cấp nền tảng lưu trữ mạnh mẽ, giúp thao tác nhanh, trơn tru, không đơ không lag, người dùng thoải mái khi làm việc.

Phần mềm quản lý lớp học KoolSoft

Phần mềm quản lý lớp học KoolSoft

2. KoolSoft E-Learning quản lý lớp học, “gỡ rối” sổ sách

Với mục tiêu giáo dục là nâng cao chất lượng, hướng tới chủ thể là học sinh thì buộc giáo viên phải đa chức năng nhiều hơn. Giáo viên không chỉ giảng dạy kiến thức trên lớp mà còn đưa bài tập về nhà và kiểm tra đánh giá tất cả học sinh. Bên cạnh việc giữ kỷ luật để giờ dạy nghiêm túc thì giáo viên phải đảm bảo chất lượng.

Đó còn chưa kể những công việc nền với số liệu thống kê như chuyên cần, làm điểm, hoàn thành hồ sơ học lực, trao đổi với phụ huynh. Tất cả những điều này trở thành gánh nặng cho giáo viên và hơn hết là cả cơ sở đào tạo. Giáo viên chỉ có một quỹ thời gian nhất định và họ không thể cứ mãi tiêu tốn cả thời gian ngoài giờ làm việc của mình.

KoolSoft E-Learning chính là “trợ lý” giải quyết mọi sổ sách, quản lý lớp học gọn nhẹ. Phần mềm được xây dựng với tính năng hỗ trợ các công việc quản lý thông tin của học sinh kiêm đa chức năng như điểm danh, sổ đầu bài, bảng điểm, đánh giá chất lượng, đưa bài tập và kiểm tra tiến độ. 

Nhìn chung, phần mềm elearning  của Kool Soft giúp các giáo viên “nhẹ gánh”, là giải pháp để chuyên tâm nâng cao chất lượng giảng dạy thay vì những công việc số. Ngay cả khi phụ huynh muốn tìm hiểu thông tin học sinh, giáo viên cũng dễ dàng truy xuất tìm kiếm và thống kê ngay kết quả. 

>> Xem thêm: KoolSoft E-Learning – Giải pháp công nghệ cho trung tâm ngoại ngữ

3. KoolSoft E-Learning giải quyết tình trạng lịch học chồng chéo

Ngày nay, việc học đang thay đổi từng ngày, hiện đại hơn, thuận tiện với học sinh và đáp ứng đa yêu cầu. Nếu như trước đây, các lớp học thường chỉ chia làm học chính và học thêm; các môn học được áp dụng đồng đều thì bây giờ học sinh chia làm nhiều lớp, tự đăng ký môn học, thậm chí là từng khung giờ.

Điều này khiến công việc xếp lịch trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Đặc biệt nếu bạn để học sinh đăng ký thủ công thì công việc sắp xếp tổng hợp chính là bài toán khó. Phần mềm KoolSoft cho phép bạn tạo khóa học – lớp học – môn học dễ dàng.

Toàn bộ người dùng có thể nắm rõ được thông tin và chủ động tham gia lớp học. Ngay cả khi học sinh tự đăng ký thì hệ thống sẽ ghi nhận và chủ động tổng hợp. Giáo viên chỉ việc theo dõi kết quả. Trường hợp lịch dạy của giáo viên, hệ thống cũng giúp theo dõi lịch trống theo thời gian, để bộ phận chuyên trách tối ưu nguồn lực tăng tiết cho giảng viên.

phần mềm quản lý lớp học koolsoft giải pháp số 1

Phần mềm quản lý lớp học koolsoft giải pháp số 1

4. KoolSoft E-Learning thay “người hay quên” quản lý lớp học

Một vấn đề nữa mà các giáo viên thường xuyên gặp phải đó là việc bỏ lỡ thông báo với học sinh và phụ huynh. Với chức năng thông báo của KoolSoft thì ngay cả giáo viên “não cá vàng” cũng không cần lo lắng. 

Tính năng thông báo được phát triển trên mọi nền tảng riêng cho từng User nhưng đồng bộ toàn hệ thống. Giáo viên có thể setup thông báo chung hoặc riêng lẻ cho từng nhóm. Các thông báo sẽ được đẩy đến từng tài khoản học sinh và ngay cả phụ huynh khi có thông tin mới cập nhật. Chẳng hạn thông báo đổi giờ dạy hoặc bài kiểm tra. Giáo viên sẽ không cần lo lắng đến việc bỏ sót thông tin hoặc chậm trễ khi thông báo cho phụ huynh và học sinh. 

Ngoài ra các yếu tố thông báo cho user quản lý cũng vô cùng hiệu quả. Chẳng hạn hệ thống tự động thông báo khi có sự cố, thông báo hạn báo cáo hay bảng điểm, thông báo kết quả thống kê mỗi ngày.

Ngày nay, việc sử dụng phần mềm quản lý lớp học đã quá quen thuộc bởi những giá trị mà chúng đem lại. KoolSoft E-Learning có thể không phải là phần mềm đứng đầu công nghệ số nhưng chúng tôi tự hào là giải pháp thông minh giúp việc giáo dục trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

KooSoft E-Learning

Tầng 3, Lô NT KĐT mới Phùng Khoang, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm , Hà Nội 130301

Monday, Tuesday, Wednesday, Thursday, Friday, Saturday08:00 – 17:30
 0983331246