Ai cũng nghĩ rằng để sở hữu một hệ thống giảng dạy trực tuyến là cực kỳ tốn kém và phức tạp. Nếu như các trung tâm đào tạo có lợi thế về quy mô và tổ chức lớn thì đối với cá nhân thật không dễ dàng. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một phần mềm quản lý giáo dục vô cùng hiện đại giúp mọi cá nhân có thể sở hữu một hệ thống quản lý, làm chủ công việc – phần mềm KoolSoft E-Learning.

Được người dùng đánh giá là hệ thống đào tạo trực tuyến hoàn hảo nhất, KoolSoft E-Leaning tiếp tục đổi mới, tích hợp đa tính năng cho người dùng. 

KoolSoft E-Learning giúp bạn quản lý lớp học dễ dàng

Khi bạn mở một hệ thống đào tạo, lo lắng đầu tiên chính là làm sao để quản lý được lớp học cũng như học viên một cách dễ dàng nhất. Nhân sự của bạn không có nhiều và ngân sách cũng hạn chế cho việc tuyển mới. KoolSoft E-Learning “trợ thủ” đắc lực thay bạn kiểm soát thông tin của các học viên một cách đầy đủ và chi tiết tới tình trạng học tập.

Quản lý lớp học dễ dàng với phần mềm koolsoft e-learning

Quản lý lớp học dễ dàng với phần mềm koolsoft e-learning

Ngoài ra KoolSoft E-Learning còn giúp bạn kiểm soát được tình trạng đó-04ng học phí của các học viên cũng như việc quản lý thu chi của lớp học.

Công việc điểm danh lớp học, theo dõi sự tiến bộ của các học viên hoặc thông tin bảo lưu của các học viên sẽ được tối ưu hóa nhằm tiết kiệm thời gian mỗi khi bạn thực hiện. Các học viên cũng sẽ dễ dàng nắm được thông tin về lịch học cũng như các bài tập cần hoàn thành.

Phần mềm KoolSoft E-Learning còn tối ưu tương tác giữa giáo viên và học viên, từ đó lớp học sẽ trở nên thú vị không khác gì lớp học offline. Mối liên kết giữa giáo viên và học viên sẽ không còn khoảng cách dù đang là buổi học trực tuyến.

Phần mềm KoolSoft E-Learning dễ dàng sử dụng, giúp bạn làm chủ hệ thống

Đôi khi bạn còn ngần ngại vì khả năng sử dụng cũng như hiểu biết về công nghệ số của mình trong khi học trực tuyến đã trở nên ngày càng phổ biến. Phần mềm KoolSoft E-Learning sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt được các thông tin cũng như chủ động trong công việc của mình. 

Với giao diện đơn giản được thiết kế vô cùng thông minh, đầy đủ các tính năng cần thiết nhất cho giáo dục trực tuyến. Giáo viên sẽ dễ dàng xây dựng các bài giảng khác nhau phù hợp với mỗi buổi học khác nhau. Ngoài ra các bài giảng, slide cũng phong phú và đa dạng nhờ có sự kết hợp của âm thanh, hình ảnh sắc nét hấp dẫn các học viên hơn rất nhiều.

Trong lớp học, bạn có thể dễ dàng làm mọi thứ chỉ với việc thao tác trên màn hình máy tính cá nhân. Việc sắp xếp và lọc thông tin hay bao quát lớp học sẽ đơn giản hơn bao giờ hết.

Hệ thống phần mềm cũng được xây dựng hiện đại, việc giảng dạy sẽ được trơn tru, không còn bị giật, lag khiến người dùng thoải mái, tự tin và làm chủ được công việc của mình. 

KoolSoft E-Learning giúp đánh giá năng lực học viên thuận lợi

Các học viên tìm tới hệ thống đào tạo cá nhân bởi họ mong muốn được giảng viên tận tình chỉ dẫn. Đặc biệt là khi giải đáp thắc mắc hay các bài tập cần được sửa và nhắc nhở làm bài. Vậy, bạn làm thế nào để có thể đánh giá mỗi ngày cho các học viên.

koolsoft e-learning giúp đánh giá năng lực học viên

koolsoft e-learning giúp đánh giá năng lực học viên

Phần mềm KoolSoft E-Learning giúp bạn quản lý kết quả học tập của học viên, tự động tính điểm – xếp loại – nhắc nhở – cảnh báo học viên thuận tiện hơn. Các bài kiểm tra đánh giá năng lực các học viên sẽ chính xác và được lưu trữ an toàn. Các học viên cũng sẽ biết được trình độ, khả năng của mình như thế nào để cải thiện, bổ xung kiến thức. Qua đó chất lượng của lớp học sẽ ngày càng được nâng cao.

Với những kiến thức cần giải đáp chi tiết, giáo viên có thể chủ động gửi hồi đáp cuối bài để học viên có được sự quan tâm như mong muốn.

Phần mềm KoolSoft E-Learning – Mọi bài giảng được bảo mật

Phần mềm KoolSoft E-Learning có hệ thống đào tạo trực tuyến dựa trên nền tảng dữ liệu đám mây vì vậy tính bảo mật hoàn toàn tuyệt đối. Khi bạn đã sở hữu hệ thống giáo dục cho riêng mình, chắc chắn bạn không hề muốn dữ liệu bài giảng cũng như thông tin của các lớp học, học viên bị đánh cắp hay sao chép. 

Công nghệ hiện đại cũng khiến các đối thủ cạnh tranh bằng mọi cách. Khi sử dụng Phần mềm KoolSoft E-Learning bạn hoàn toàn có thể tự tin về tính an toàn bảo mật dữ liệu của mình.

KoolSoft – Elearning có hệ thống lưu trữ lớn giúp dễ dàng thêm bớt bài học

Phần mềm KoolSoft E-Learning có hệ thống lưu trữ không giới hạn. Bạn có thể thoải mái thêm bớt các bài học, thay đổi thông tin lớp học hay các học viên mà không sợ không đủ dung lượng lưu trữ. Hệ thống sẽ thường xuyên nâng cấp server khi bạn cần, giúp bạn truy xuất hay tìm kiếm các thông tin nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, hệ thống lưu trữ và quản lý toàn bộ dữ liệu giảng dạy một cách khoa học, có thể truy cập trên bất cứ thiết bị, trình duyệt nào. Bạn sẽ không phải đắn đo về tình hình tài chính cũng như cơ sở vật chất của mình. 

Tiện lợi, dễ sử dụng, phù hợp với mọi nhu cầu cá nhân lại ưu tiên về chi phí, trải nghiệm ngay cùng KoolSoft. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn sớm lựa chọn được giải pháp quản lý hệ thống đào tạo cho riêng mình. 

Liên hệ với chúng tôi:

Tầng 3, Lô NT KĐT mới Phùng Khoang, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm , Hà Nội 130301

Monday, Tuesday, Wednesday, Thursday, Friday, Saturday
08:00 – 17:30
 0983331246