he-thong-quan-ly-bang-dieu-khien

Hệ thống quản lý bảng điều khiển thông minh

Sự cạnh tranh trong lĩnh vực giáo dục không ngừng gia tăng và với tốc độ phát triển của công nghệ. Mọi trường học đều cố gắng cải thiện môi trường và chất lượng giáo dục của mình để luôn dẫn đầu mọi người. Có một số công cụ kỹ thuật số có mặt trên thị trường có thể được sử dụng để cải thiện các yếu tố khác nhau ở trường. Nhưng điều quan trọng là phải đầu tư đúng hướng và sử dụng phần mềm có lợi cho trường học của bạn theo nhiều cách và tốt nhất. Hệ thống quản lý trên bảng điều khiển (dashboard mannagement) là cách tuyệt vời giúp theo dõi sự tiến bộ của học sinh và quản lý các nghiệp vụ một cách dễ dàng.

Nếu bạn là chủ sở hữu trường học và bạn thấy một lượng lớn thông tin được chất đống trong ban quản lý trường học nhưng không có phương tiện nào để thu thập thông tin chi tiết quan trọng từ những hồ sơ đó thì trường học của bạn chắc chắn cần một hệ thống quản lý bảng điều khiển. Nó sẽ quản lý dữ liệu và sắp xếp theo cách hiệu quả nhất mà bạn muốn. Ngoài ra, dữ liệu sẽ được cung cấp cho ban giám hiệu và nhân viên của trường một cách có quản lý.

Làm thế nào để quản lý bảng điều khiển (dashboard) theo dõi sự tiến bộ của học sinh?

  • Trình bày dữ liệu trực quan: Lý do chính khiến các trường ngại triển khai bất kỳ công nghệ mới nào là do các phức tạp trong việc sử dụng nó. Có thể có một số thuật ngữ kỹ thuật mà nhà trường và nhân viên cần học. Đôi khi, sau khi sử dụng một công cụ kỹ thuật số, việc đào tạo được thực hiện để giúp nhân viên làm quen với các hoạt động của nó. Điều này có thể gây buồn ngủ và tốn thời gian. Hệ thống quản lý dashboard là một phần mềm đơn giản và thân thiện, dễ vận hành. Ban Giám đốc nhà trường và các nhân viên có thể dễ dàng truy cập vào thông tin được tổng hợp để quản lý trung tâm ngoại ngữ hiệu quả. Dữ liệu của học sinh được trình bày là một cách dễ dàng để nhân viên hiểu và theo dõi sự tiến bộ của họ.
  • Giao tiếp và cộng tác tốt hơn: Hệ thống quản lý bảng điều khiển cho phép học sinh và giáo viên hợp tác tốt hơn. Giáo viên có thể theo dõi báo cáo tiến bộ của học sinh và dựa vào đó họ có thể sắp xếp các lớp học phụ đạo hoặc học thêm cho những học sinh có vẻ đang gặp khó khăn trong học tập. Ngoài ra, sinh viên có thể đưa ra phản hồi của họ và giúp giáo viên cải thiện kỹ thuật và phương pháp giảng dạy của họ. Điều này tạo điều kiện cho luồng giao tiếp lành mạnh trong nhà trường.
  • Hiểu hành vi của học sinh: Tính năng ấn tượng nhất của phần mềm này là nó cho phép giáo viên hiểu được hành vi của học sinh thông qua việc giám sát liên tục các hoạt động của họ. Giáo viên có thể xem báo cáo hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng của học sinh và đánh giá xem học sinh đang tiến bộ hoặc suy thoái như thế nào trong một lĩnh vực cụ thể. Họ có thể theo dõi hành vi của học sinh thông qua các báo cáo về các thông số khác nhau như đi học, thể thao, học tập, nghệ thuật và thủ công, và các hoạt động ngoại khóa.
  • Ra quyết định thông minh: Hệ thống quản lý bảng điều khiển cho phép ban quản lý nhà trường đưa ra quyết định nhanh chóng và đúng đắn dựa trên thông tin chính xác và chính xác do phần mềm quản lý bảng điều khiển cung cấp.
  • Có thể truy cập từ xa: Phần mềm này có thể tùy chỉnh dễ dàng và có thể được tích hợp vào các thiết bị thông minh của nhân viên. Các giáo viên có thể truy cập từ xa nó từ bất cứ nơi nào bất cứ lúc nào với thông tin đăng nhập của họ. Điều đó tiết kiệm thời gian và làm cho hệ thống linh hoạt hơn.

Lý do tại sao trường của bạn cần Dashboard Mannagement?

  • Quản lý tài chính: Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ này lưu lại các báo cáo tài chính hàng ngày. Nó chuẩn bị số liệu thống kê cho thấy việc sử dụng hàng tồn kho và các giao dịch khác. Quản lý phí cũng có thể được thực hiện với phần mềm quản lý bảng điều khiển.
  • Quản lý khách hàng tiềm năng: Bảng điều khiển sẽ giúp tăng số lượng đăng ký. Nó sẽ tạo ra các báo cáo hiển thị các chủ đề ưa thích của sinh viên hoặc các lĩnh vực được nhắm mục tiêu để tạo ra khách hàng tiềm năng. Các báo cáo được tạo cũng sẽ bao gồm các lĩnh vực vấn đề ảnh hưởng đến số lượng ghi danh.
  • Quản lý học thuật: Phần mềm quản lý hồ sơ học tập của học sinh, do đó, chỉ ra các khu vực mà giáo viên hoặc trường học cần cải thiện. Ban quản lý có thể sắp xếp các lớp học thêm cho những học sinh cần giúp đỡ trong các môn học cụ thể.
  • Quản lý giảng viên: Phần mềm quản lý bảng điều khiển giúp quản lý nhà trường theo dõi hiệu quả hoạt động của giáo viên. Phản hồi của học sinh được ghi lại hàng ngày. Điều này cho phép ban quản lý giám sát nhân viên của họ.
  • Quản lý quỹ: Phần mềm này có thể lưu trữ thông tin của tất cả phụ huynh và cựu học sinh. Nó có thể phát hiện các nhà tài trợ tiềm năng và giúp ban quản lý gây quỹ cho trường. Nó cũng theo dõi các khoản tiền mà trường đã nhận và sử dụng.

Trường của bạn có cần một hệ thống quản lý bảng điều khiển mạnh mẽ không?

Bạn có ngạc nhiên trước các tính năng toàn diện của hệ thống quản lý bảng điều khiển thông minh không? Bạn có nghĩ rằng trường học của bạn có thể được hưởng lợi rất nhiều từ phần mềm này? Sau đó, bạn đang ở đúng nơi. KoolSoft E-Learning cung cấp một hệ thống quản lý bảng điều khiển độc quyền với tất cả các tính năng và thuộc tính được đề cập ở trên. Các dịch vụ hiệu quả của chúng tôi đang được sử dụng trên toàn thế giới. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần phần mềm quản lý bảng điều khiển hiệu quả nhất cho trường học của bạn.

Tầng 3, Lô NT KĐT mới Phùng Khoang, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm , Hà Nội 130301
Monday, Tuesday, Wednesday, Thursday, Friday, Saturday08:00 – 17:30
0983331246